Thiết bị định vị ô tô

Bí mật về thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ năm 2018

14/05/2018 10:05:59 | 441 Lượt xem

Ngày nay việc lựa chọn cho mình một chiếc định vị xe máy để bảo vệ xế yêu của mình là điều không còn quá ngạc nhiên. Nhưng đó là những thiết bị thông thường còn thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ thì sao nó mang đến cho bạn điều gì?

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ VT01 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đã và đang có nhu cầu sở hữu. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dấu kín, cộng thêm nhiều tính năng đặc biệt thì đây chính là sản phẩm bùng nổ nhất trong năm 2018. Để hiểu hơn về những bí mật của nó, các bạn hãy xem trực tiếp bài viết dưới đây.

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ mang lại lợi ích tuyệt vời

1. Bí mật bạn nên biết về thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Lý do mà các thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đầu tiên phải kể đến đó là thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ chỉ vừa bằng cái bật lửa, bằng bao diêm hay thậm chí chỉ bằng mặt đồng hồ đeo tay. Bạn có thể lắp đặt dấu kín ở bất kì đâu trên xe chỉ cần có nguồn điện đối với loại có dây và bất kì chỗ nào nếu là định vị không dây.

- Có thể gắn vào xe để theo dõi con cái mọi lúc, mọi nơi để biết con cái bạn đang đi học hay đi chơi, có nói dối bạn không.

- Bạn đang nghi ngờ vợ/ chồng phản bội mình vì tối sáng đi sớm, tối về khuya thậm chí đến 1 cuộc điện thoại cũng không gọi về.

- Bạn cũng có thể gắn vào xe để theo dõi hoạt động xe khi bạn đang cho ai đó mượn mà người mượn thì bạn không tin tưởng chút nào.

- Với doanh nghiệp có cả đội xe, vài hay 3 người không thể quản lý hết thì việc lắp định vị xe máy chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Bạn sẽ quản lý nhân viên của mình dễ dàng hơn, hiệu quả hơn mà họ không biết được lý do vì sao bạn có thể biết nhân viên đã đi những đâu, có làm theo những gì bạn nói hay không?

- Với đơn vị cho thuê xe, tình trạng cho thuê xe, giữ hợp đồng rồi mà xe vẫn bị cuỗm đi mất. Để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, bạn chỉ cần gắn thiết bị định vị xe máy thì dù xe bạn có ở đâu đi chăng nữa chỉ cần vài cái nhấp chuột là bạn đã biết vị trí của nó.

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Thiết bị định vị xe máy có thể quản lý nhân viên giao hàng

2. Đơn vị gắn lắp bán thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ uy tín ở đâu

Một đơn vị đã có tuổi đời trên 5 năm kinh nghiệm, nổi tiếng về sự uy tín, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên có tay nghề chắc có thể lắp mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Rất đơn giản không phải tìm đâu xa đó chính là Việt Tech, 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị định vị tại Việt Nam. Đến với Việt Tech bạn không chỉ nhận được sự hài lòng mà hơn thế nữa còn nhận được những điều tuyệt vời.

- Cung cấp các sản phẩm định vị xe máy chất lượng nhất

- Mức giá bán thiết bị cạnh tranh nhất trên thị trường và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng

- Bảo hành nhanh gọn, miễn phí trong 1 năm đầu tiên

- Đổi mới thiết bị nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Miễn phí lắp đặt và giao hàng tại nội thành Hà Nội, TP. HCM.

- Ngoài ra, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi lớn khi mua hàng với số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc về các loại thiết bị định vị ô tô, xe máy quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline