Thiết bị định vị ô tô

Gắn thiết bị định vị cho xe máy có phải là giải pháp

02/10/2018 09:10:21 | 447 Lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết liệu có nên gắn thiết bị định vị cho xe máy hay không? Bởi theo tìm hiểu thì xe máy không bắt buộc phải lắp sản phẩm này. Nhưng nếu bạn đọc bài viết dưới đây chắc chắn sẽ có suy nghĩ khác.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ VT01 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Gắn thiết bị định vị cho xe máy được xem là giải pháp vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất thời điểm hiện nay. Bởi nó không chỉ giúp bạn có thể giám sát xe, chống trộm xe hiệu quả mà còn mang đến rất nhiều điều bổ ích khác nữa. Vậy những điều đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

gắn thiết bị định vị cho xe máy

Chống trộm xe hiệu quả nhờ thiết bị định vị

1. Lý do nên gắn thiết bị định vị cho xe máy

Thiết bị định vị xe máy được thiết kế khá nhỏ gọn, có thể gắn bí mật vào trong xe mà không sợ bị phát hiện. Nhờ có phần mềm định vị xe máy cài đặt trên các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính mà nó sẽ giúp bạn xác định được vị trí xe mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể xem lại hành trình của xe, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ của xe….

Gắn thiết bị định vị cho xe máy là cách giúp chủ phương tiện có thể bảo vệ và chống trộm xe tốt nhất. Ngày nay, rất nhiều người lo lắng làm sao để bảo vệ xe khỏi những tên trộm tinh vi và chuyên nghiệp. Có thể phá khóa để lấy gọn chiếc xe trong tích tắc. Chính vì vậy, giải pháp mua thiết bị định vị là hoàn toàn hợp lý.

Định vị xe máy giúp quý khách có thể quản lý được vợ/ chồng nếu bạn nghi ngờ 1 trong 2 có tình ý gì đó bên ngoài. Bạn muốn bắt tận tay mà không cần đến dịch vụ thuê thám tử tốn kém.

Giúp bạn có thể giám sát hành trình xe máy và quản lý con cái dễ dàng. Bạn hàng ngày phải đi làm để kiếm tiền nuôi gia đình nên việc quản lý con cái không được sát sao cho lắm. Nhưng chắc chắn giờ bạn có thể yên tâm vì trợ thủ đắc lực đã xuất hiện mang tên thiết bị định vị, bạn chỉ cần lắp đặt vào xe là có thể yên tâm giám sát.

lắp thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy giúp báo chính xác đến từng số nhà

2. Mua thiết bị định vị xe máy ở đâu

Với nhu cầu sử dụng tăng cao đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp cũng tăng lên trông thấy. Bạn có thể dễ dàng mua thiết bị định vị ở bất kỳ đâu. Là chuyên gia nhiều năm trong nghề chúng tôi khuyên bạn những vấn đề sau:

- Không nên ham rẻ mà mua thiết bị định vị xe máy rẻ tiền trôi nổi trên thị trường. Bởi các thiết bị này có thiết kế phần cứng với nhiều linh phụ kiện giá rẻ sẽ nhanh hỏng và gặp nhiều lỗi, thậm chí gây cháy nổ. Phần mềm quản lý thì sơ sài, khó xác định vị trí, thậm chí nhiều thiết bị sử dụng bản đồ của Trung Quốc, có cả tiếng Trung nên bạn rất khó sử dụng.

- Một số thứ miễn phí chưa hẳn là đã tốt

- Đắt xắt ra miếng, câu này luôn đúng khi chọn thiết bị định vị GPS. Trên thị trường hiện nay có 1 vài thương hiệu khá đắt tiền được nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn loại này mà hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là hợp lý nhất.

Việt Tech chính là 1 trong những thương hiệu đó, nếu có bất kỳ nhu cầu nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

gắn định vị xe máy


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline