Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị xe máy bằng iphone.

15/09/2017 01:09:32 | 220 Lượt xem

Sử dụng phần mềm định vị xe máy bằng iphone giúp bạn quản lí xe và người thân dễ dàng hơn, mà không cần phải theo sát


Định vị xe máy bằng iphone là sản phẩm thiết bị định vị với chip GPS bắt sóng cực nhạy, hỗ trợ phần mềm xem trên iphone , giúp biết được chính xác 100% vị trí xe của bạn đang ở đâu. Vậy bạn đã biết về nó chưa? Sau đây chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị xe máy bằng iphone để các bạn cùng tham khảo.

Quản lí xe máy từ xa bằng phần mềm trên iphone

Thiết bị định vị xe máy bằng iphone

- Định vị xe máy bằng iphone là thiết bị định vị siêu nhỏ thu sóng từ vệ tinh GPS, lưu trữ lộ trình trên hệ thống phần mềm máy chủ của chúng tôi chứ không phải lưu trữ qua thẻ nhớ như các dòng định vị đời cũ.Tích hợp cảm biến gia tốc tiết kiệm giờ gian khởi động lại thiết bị định vị giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

- Hỗ trợ xem xem và lưu trữ hành trình xe chạy bằng phần mềm giám sát riêng biệt trên iphone. Chỉ cần tải về theo dạng app thì có thể sử dụng một cách dễ dàng. Hỗ trợ định vị xe và vị trí người sử dụng cùng một lúc. Đo khoảng cách giữa điện thoại và và xe đơn giản.

- Nếu quý khách chỉ cần 1 thiết bị cao cấp nhưng giao diện sử dụng đơn giản để xác định vị trí xe ở đâu, tốc độ di chuyển bao nhiêu, các điểm dừng đỗ vị trí nào chính xác đến từng số nhà mà chỉ với phần mềm trên iphone của bạn.

- Ngoài ra nó còn có tính năng tắt máy, ngắt nguồn từ xa chỉ bằng tin nhắn trên iphone.

- Phần mềm Định vị xe máy bằng iphone tương thích với mọi nền tảng, chỉ cần cấp nguồn điện âm và dương từ 12v trở đi.

- Chỉ với mức giá hấp dẫn, dao động từ một đến khoảng 2,5 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay bộ thiết bị định vị xe máy trên iphone.

Ứng dụng phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị xe máy bằng iphone

Sử dụng phần mềm định vị xe máy bằng iphone giúp khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào hay ở nơi nào có kết nối internet hoặc 3G rất tiện lợi . Khi lắp thiết bị định vị cho xe máy của bạn thì họ sẽ cung cấp cho bạn 1 User name (tên) và password do bạn tự đặt.

Sử dụng phần mềm định vị xe máy Iphone hãy  bấm chọn app store, kế tiếp bạn gõ tìm kiếm trên thanh công cụ “GPS Itrack”. Sau đó tải phền mềm về iphone của bạn, mở ứng dụng và đăng nhập tên và mật khẩu, phần mềm đã được lập trình hoàn chỉnh, đầy đủ các tính năng. Khi giao diện hiện lên màn hình, nhìn tổng quan và để ý các thanh công cụ có ghi rõ nội dung tuỳ theo yêu cầu của bạn

Khi sử dụng phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại được tích hợp nhiều tính năng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để quản lí con người và xe. 

 

Phần mềm định vị xe máy trên iphone

Liên hệ 

Việt Tech là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị định vị ô tô và xe máy giá rẻ, chất lượng với đội ngũ nhân chuyên nghiệp tư vấn tận tình, lắp đặt  miễn phí, tận nơi . Các chủ phương tiện và doanh nghiệp đã sử dụng các sản phẩm thiết bị  và phần mềm định vị đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay một loại thiết bị định vị phù hợp để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình theo thông tin dưới đây.

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech : 

Chát Online


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC