Thiết bị định vị ô tô

Làm thế nào để giám sát hành trình xe máy

26/09/2017 10:09:58 | 1035 Lượt xem

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là một sản phẩm được Việt Tech GPS chú trọng phát triển trong 4 năm vừa qua. Chúng tôi ngày càng tích hơp thêm nhiều tính năng giúp tăng thông tin về phương tiện. Giúp quản lý giám sát hành trình xe máy tốt hơn

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ VT01 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Thiết bị giám sát hành trình xe máy (Thiết bị định vị xe máy) là một sản phẩm được Việt Tech GPS chú trọng phát triển trong 4 năm vừa qua. Chúng tôi ngày càng tích hơp thêm nhiều tính năng giúp tăng thông tin về phương tiện. Giúp quản lý giám sát hành trình xe máy tốt hơn

I, Lắp thiết bị giám sát hành trình xe máy

1. Do Việt Nam là nước đông dân (gần 100 triệu người). Mật độ dân số cao, số người sử dụng xe máy rất lớn chiếm hơn 80 % phương tiện giao thông tòa quốc. Với nhiều người thì chiếc xe máy như tài sản lớn nhất nhưng luôn bị đứng trong nguy cơ cao mất xe bởi hành vi trộm cắp ngày càng tinh vi.
 
 
2. Khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe máy này nó giúp cho người quản lý phương tiện vận tải trở nên dễ dàng hơn trong tính toán chi phí để khai thác phương tiện, đồng thời giúp các cơ quan chức năng quản lý và xử lý sai phạm an toàn giao thông nhanh, chính xác hơn. 
 
3. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều công ty lớn nhỏ cung cấp thiết giám sát hành trình xe máy ra đời với chất lượng và dịch vụ không thể kiểm soát được. Rất rất nhiều khách hàng băn khoăn khi đến với Việt Tech đều chỉ lo lắng về 3 điều: 
 
- Làm thế nào để giám sát hành trình xe máy.
- Chất lượng của thiết bị này ra sao.
- Lợi ích của nó trong thực tế là gì.
 
Làm thế nào để giám sát hành trình xe máy

II, Làm thế nào để giám sát hành trình xe máy

Làm thế nào để quản lý tốt nhất xe máy của mình kể cả khi cho mượn xe hay không ở gần chiếc xe của mình?
 
- Thiết bị giám sát hành trình xe máy giúp ích rất nhiều cho người dùng. Khi đưa ra cho người dùng thông tin xe về tốc độ, quãng đường thời gian, khoảng cách giữa xe máy và người dùng. 
 
- Ngoài ra thiết bị định vị giám sát hành trình còn có thể tích hợp các tính năng giám sát âm thanh, nút báo khẩn cấp ... ngắt nguồn từ xa của xe chi tiết tính năng khi lắp thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị xe máy) như sau.
.
1. Giám sát hành trình liên tục, bằng phần mềm trên điện thoại di động: thiết bị định vị xe máy có khả năng giám sát hành trình liên tục, phần mềm của thiết bị được cài đặt trong điện thoại, máy tính
2. Xem lại hành trình xe chạy: khi ta không có thời gian để kiểm tra vị trí liên tục các bạn hãy yên tâm vì ở phần mềm có chức năng cho phép người dùng xem lại lộ trình xe.
3. Ngắt nguồn từ xa bằng điện thoại di động: thiết bị có thể tích hợp thêm 1 role là nhiệm vụ ngắt nguồn từ xa, thông qua tin nhắn SMS, vì vậy dù bạn ở đâu trên toàn quốc thì tính năng ngắt nguồn từ xa với thiết bị giám sát hành trình định vị xe máy luôn dễ dàng
4. Các chế độ cảnh báo, cảnh báo an toàn: không chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình định vị xe máy 
5. Hàng rào địa lý: với  người dùng hoàn toàn có thể thiết lập vùng được hoạt động của phương tiện, vượt qua khu vực này thiết bị sẽ báo lại điện thoại cho bạn.
 
Làm thế nào để giám sát hành trình xe máy

III, Chất lượng của thiết bị giám sát hành trình xe máy này ra sao

1. Thiết bị giám sát hành trình xe máy của Việt Tech GPS được bộ truyên thông và thông tin cấp chứng nhận hợp quy. Trong quá trình chuẩn bị giao hàng cho khách hàng, thì đội ngũ tester của chúng tôi đã test sẵn các tính năng, giúp thiết bị hoạt động ổn định ngay từ khi kích hoạt dịch vụ cho khách hàng.
 
2. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng cho tất cả các dòng sản phẩm thiết bị định vị gps, bình thường thì thiết bị rất ít khi bị lỗi nếu có thì bị lỗi do nhà sản xuất, vậy nên khi nhập hàng về chúng tôi đã kiểm tra thiết bị định vị gps rất kỹ lưỡng từ trước, có tín hiệu chuẩn mới tiến hành lắp đặt định vị cho bạn vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm thiết bị định vị gps của chúng tôi mà không phải lo lắng về điều đó.
 
3. Đôi khi vẫn có trường hợp ngoại lệ xẩy ra như tác động từ bên ngoài các yếu tố ngoại cảnh trong trường hợp đó bạn có thể mang xe đến trụ sở công ty chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ có ngay kỹ thuật đến kiểm tra bảo trì cho bạn tận nơi xác định nguyên nhân và tiến hành bảo hành sản phẩm cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
 
4. Thiết bị định vị gps được bảo hành trong tình trạng vẫn còn niêm phong, các đấu nối của chúng tôi vào xe của bạn vẫn y nguyên chưa bị thay đổi, thiết bị định vị gps không bị trầy xước và bị nước vào. Không bảo hành thiết bị định vị gps trong trường hợp bị chập cháy, nổ và các hành vi được coi là cố ý khác.
 
5. Với khách hàng ở xa chúng tôi có thể bảo hành lắp đặt tận nơi cho qúy khách hoặc quý khách có thể gửi thiết bị định vị gps về công ty chúng tôi thông qua chuyển phát nhanh, khi nhận được thiết bị định vị gps chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì thiết bị định vị gps ngay cho quý khách. Trong thời gian bảo hành quý khách có việc cần dùng sản phẩm ngay, chúng tôi cho quý khách tạm thời mượn một thiết bị định vị gps khác thay thế trong thời gian bảo hành để tiện cho công việc.
 
Làm thế nào để giám sát hành trình xe máy

IV, Lợi ích của Thiết bị giám sát hành trình xe máy trong thực tế là gì

1. Theo dõi xe, định vị tọa độ chính xác lên đến 98%
2. Hệ thống chặt chẽ, chất lượng ổn định
3. Thiết kế nhỏ gọn (chỉ bằng 1 bao diêm),tiện lợi dễ dàng lắp đặt
4. Lắp đặt cho bất cứ dòng xe, loại xe gì
5. Sản phẩm có khả năng chống thấm nước cực cao
6. Được lắp đặt thêm khả năng chống trộm cướp bằng các thao tác trên điện thoại đơn giản.
7. Tất cả các thao tác kiểm tra xe đều được thực hiện trên các phương tiện di động khi có kết nối 3G hoặc wifi mang lại sự chủ động cho người dùng
 
Làm thế nào để giám sát hành trình xe máy
 
 

V, Liên Hệ Mua Hàng Việt Tech GPS

Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng khi lắp thiết bị giám sát hành trình. Không biết nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng, lại tiếp kiệm được chi phí thì hãy liên lạc trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ.

Mạnh trần


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline