Miễn phí dùng thử thiết bị định vị xe máy

16/11/2017 08:11:30 | 156 Lượt xem

Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 6 năm thành lập công ty và tri ân tất cả khách hàng đã và đang ủng hộ quý công ty trong chặng đường vừa qua. Công ty TNHH thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu Việt Tech chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt “ Miễn phí dùng thử thiết bị định vị xe máy VT202” áp dụng từ tháng 11/2017 đến hết tháng 4/2018.


Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 6 năm thành lập công ty và tri ân tất cả khách hàng đã và đang ủng hộ quý công ty trong chặng đường vừa qua. Công ty TNHH thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu Việt Tech chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt “ Miễn phí dùng thử thiết bị định vị xe máy VT202”  áp dụng từ tháng 11/2017 đến hết tháng 4/2018.

1.Chi tiết chương trình miễn phí  dùng thử thiết bị định vị xe máy VT202

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/11/2017 đến 30/4/2018. Mỗi khách hàng khi đăng kí tham gia vào chương trình này sẽ được lắp đặt và sử dụng miễn phí một sản phẩm thiết bị định vị xe máy VT202 – thiết bị định vị chính xác nhất hiện nay của chúng tôi.

Để tham gia chương trình khuyến mại khủng “miễn phí dùng thử  thiết bị định vị VT202” trong vòng 1 tháng tại Việt Tech các bạn vui lòng thực hiện đầy đủ các bước sau đây nhé.

Bước 1: Gọi điện ngay tới số hotline: 0975883811 của công ty chúng tôi, cung cấp thông tin về địa chỉ hiện tại, số điện thoại, loại xe và xác nhận thông tin để tham gia chương trình dùng thử.

Bước 2: Sau khi thông tin được gửi về chúng tôi sẽ gọi điện và nhắn tin thông báo đặt lịch hẹn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Mang xe đến và thực hiện lắp đặt và dùng thử miễn phí.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng và làm thủ tục, biên bản bàn giao.

Lưu ý : Chương trình miễn phí  dùng thử sản phẩm thiết bị định vị VT202 áp dụng cho tất cả khách hàng đến trực tiếp tại trụ sở chính của công ty chúng tôi: Số 9, ngõ 92, đường Nguyễn Khánh Toàn . Và trong vòng 1 tháng chúng tôi chỉ áp dụng giới hạn cho 10 khách hàng đầu tiên đăng kí nhanh nhất. Nếu bạn là khách hàng thứ 11 trong tháng đó, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn vào tháng sau. Mỗi khách hàng chỉ được  thử miễn phí một lần duy nhất với định vị xe máy với thời gian là một tháng.

2. Đến với Việt Tech ngay hôm nay

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất, khủng nhất trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018 nhân dịp kỉ niệm 6 năm ngày thành lập công ty và tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi hơn 5 năm qua.

Chương trình dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy có hạn, các chủ phương tiện nhanh tay liên hệ đăng kí với chúng tôi trong hôm nay để tham gia ngay chương trình này.

Hoặc chat với chuyên gia Việt Tech:

Chát Online

 

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/dung-thu-mien-phi-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-vt202/

Nhân Phạm 


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC