Thiết bị định vị ô tô

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị giám sát hành trình xe máy

29/09/2018 09:09:58 | 410 Lượt xem

Có lẽ thiết bị giám sát hành tình ô tô xe máy đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Tuy nhiên để hiểu chính xác về dòng sản phẩm này có lẽ ít người biết. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này bởi chúng tôi sẽ gửi tới quý vị tính năng, nguyên tắc hoạt động của sản phẩm.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ VT01 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Ngày nay khi nạn trộm cắp xe máy đang diễn biến khá phức tạp thì mỗi gia đình sẽ có những biện pháp đề phòng riêng. Tuy nhiên, khóa xe, khóa chống trộm, camera… vẫn không thể làm khó được kẻ gian. Vậy giải pháp là gì? Thiết bị giám sát hành trình xe máy sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn lựa chọn.

thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình quản lý xe hiệu quả

1. Tính năng mà thiết bị giám sát hành trình mang lại

- Tính năng giám sát theo dõi hành trình xe máy và tình trạng hiện tại của xe. Giám sát về vị trí, hành trình, cho biết thời gian dừng đỗ của xe, lịch sử di chuyển của xe.

- Chức năng cảnh báo như 1 loại khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp và thông minh. Ví dụ như điều khiển tắt máy từ xa qua điện thoại di động, cảnh báo chống trộm bằng biện pháp như hú còi, gọi điện hoặc nhắn tin SMS.

- Một số tiện ích khác như tìm cây xăng, ngân hàng, ATM Smart Phone, cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép, tìm xe trong bãi đỗ xe, nhắc lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe máy. Ngoài ra, 1 số đơn vị cung cấp thiết bị uy tín sẽ có luôn bảo hiểm cháy nổ nếu do thiết bị gây ra.

cách gắn định vị cho xe máy

Những tính năng chung mà thiết bị định vị mang lại

2. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình xe máy kết hợp từ thiết bị định vị, sim 3G, hệ thống định vị GPS, hệ thống theo dõi giám sát. Hê thống theo dõi giám sát này có thể thực hiện qua Website hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động để người dùng dễ dàng trong vấn đề quản lý.

Hay có thể nói 1 cách khác thì thiết bị giám sát hành trình xe máy giá rẻ sử dụng bộ định vị GPS xe máy để nhận dữ liệu vị trí về kinh độ và vĩ độ, từ vệ tinh. Sau đó chúng sẽ gửi các gói dữ liệu lên máy chủ qua sim 3G của nhà mạng. Lúc này, phần mềm trên máy chủ sẽ phân tích dữ liệu và đưa các trạng thái lên website để người sử dụng xem trên máy tính hoặc điện thoại nhằm tiện quản lý, theo dõi giám sát xe của mình.

3. Hình thức bảo hành khi mua thiết bị định vị tại Việt Tech

Quý khách hàng cần chú ý vì khi mua các thiết bị đều được đính kèm tem bảo hành có tích ô tháng và ô năm bảo hành. Chúng tôi sẽ áp dụng hình thức đổi mới 1 đổi 1 mà không sửa chữa trong mọi trường hợp thiết bị không hoạt động như cam kết bán hàng.

Bảo hành thiết bị do lỗi nhà cung cấp, không bảo hành do lỗi của khách hàng

Tất cả các sản phẩm được bảo hành từ 12 – 36 tháng tùy vào dòng quý vị chọn

Bảo hành tất cả các sản phẩm trên khắp cả nước

Chính vì vậy, cho dù bạn ở đâu chỉ cần đến với chúng tôi thì có thể bảo hành 1 cách nhanh chóng nhất. Và nếu bạn có thể lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội sẽ là 1 lợi thế vì trụ sở chúng của chúng tôi ở Cầu Giấy. Và nếu có thể thì tại TP HCM, Thái Bình, Hải Phòng cũng rất tiện bởi đây chính là chi nhánh của Việt Tech.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

bộ chống trộm xe máy


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline