Thiết bị định vị ô tô

Tiêu chí lựa chọn thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất

28/09/2018 10:09:58 | 233 Lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất như thế nào để mang đến hiệu quả. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bởi chúng tôi sẽ giúp bạn có những tiêu chí tốt nhất làm nên điều không tưởng.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ VT01 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển người ta chỉ cần ngồi nhà kích chuột là sẽ có cho mình được sản phẩm ưng ý. Nhưng nếu bạn vào google tìm kiếm với từ khóa: “thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất” chắc chắn sẽ ra hàng nghìn kết quả. Vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho xế yêu thì dưới đây sẽ là tiêu chí chúng tôi muốn gửi tới quý vị khi muốn lựa chọn sản phẩm.

thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất

Thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất phù hợp với mọi xe

1. Tiêu chí mua thiết bị định vị chống trộm xe máy tốt nhất

Để có được 1 sản phẩm thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất thì chắc chắn những tiêu chí dưới đây sẽ mang lại cho quý vị cách chọn đúng nhất. Có thể sử dụng được lâu dài qua thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng như ban đầu.

- Chọn thương hiệu uy tín nhất

Việc sử dụng thương hiệu cũng được đánh giá cao với mức độ của sản phẩm có chất lượng hay không trước khi quyết định mua thiết bị chống trộm xe máy. Những thương hiệu như của Việt Tech đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất kể từ khi ra đời.

- Độ an toàn cao

Thiết bị chống trộm xe máy có thật sự là tốt nhất hay không có gì khác ngoài độ bảo vệ tốt, độ an toàn cho tài sản của bạn ở mức tối đa. Chắc chắn bạn không thể mua 1 sản phẩm mà không có được sự an toàn cao, luôn nơm nớp lo sợ mất xe thì biết thế nào. Bởi xe máy là tài sản cá nhân có giá trị lớn nên độ an toàn quyết định đến việc lựa chọn.

- Thiết kế tối ưu nhất

Thiết bị nên chọn là thiết bị được tối ưu, càng gọn càng tốt, càng gọn càng dễ lắp đặt, quản lý cũng như có thể thiết bị hoạt động tốt hơn khi sử dụng.

cài định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy VT01 dễ dàng lắp đặt

2. Thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất giúp bạn những gì

- Theo dõi phương tiện mọi lúc mọi nơi rất đơn giản chỉ cần có mạng Internet, GPRS hoặc 3G và 1 thiết bị truy cập như điện thoại, máy tính để mở phần mềm định vị xe máy lên xem thông tin.

- Dùng thiết bị giám sát hành trình xe máy để tắt hoặc mở khả năng hoạt động của phương tiện dù quý khách đang ơ bất kỳ nơi đâu.

- Quản lý và theo dõi phương tiện 1 cách chính xác về lộ trình, chạy với tốc độ bao nhiêu, những điểm dừng, thời gian nghỉ….

- Bạn cũng có thể điều tra phương tiện nếu bị trộm cắp

- Lắp thiết bị định vị GPS có các ưu điểm như nhỏ gọn, không làm thay đổi kết cấu hệ thống điện của xe, không hao tốn bình ắc quy, áp dụng cho hầu hết các loại ô tô, xe máy có mặt trên thị trường.

Nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy ngày càng gia tăng bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm này. Quý vị không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chống trộm cho phương tiện, thiết bị còn hiệu quả khi áp dụng cho đơn vị vận tải, đơn vị cho thuê ô tô, xe máy, công ty, cơ quan muốn theo dõi và quản lý các phương tiện….

Hi vọng với những thông tin chúng tôi gửi tới trên đây sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn đúng nhất và hiệu quả nhất.

he thong dinh vi xe may


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline