Vì sao phải gắn thiết bị định vị xe máy?

07/10/2017 02:10:19 | 181 Lượt xem

Vì sao phải gắn thiết bị định vị xe máy, định vị xe máy quan trọng như thế nào, tính năng ra làm sao? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?


Mấy năm trở lại đây, thiết bị định vị xe máy không còn quá xa lạ với cái tên thiết bị định vị xe máy nữa, sản phẩm chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng vì khả năng định vị chính xác đến từng số nhà và chống trộm hiệu quả. Vậy vì sao phải gắn thiết bị định vị xe máy, những tính năng và lợi ích mà nó mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Vì sao phải gắn thiết bị định vị xe máy?

Xe máy là người bạn đồng hành của bạn trên mọi cung đường, nó cùng bạn đi nắng, đi mưa, là cần kiếm cơm của bạn, với giá trị tài sản của chiếc xe máy từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng và tạo ra thêm những giá trị vật chất cho chủ phương tiện thì nó phải luôn được nâng niu, bảo vệ để không lọt vào tầm ngắm của những tên trộm tinh vi, gian xảo.

Nước ta là nước đang phát triển nhưng tỉ lệ người thất nghiệp không có việc làm ở tuổi vị thành niên rất cao, từ đó nảy sinh ra nhiều tệ nạn xã hội, đặc biệt là nạn trộm cắp. Xe may là một trong những phương tiện các tên trộm hướng đến nhiều nhất, vì nhiều người vẫn thường lơ là, không để ý khi đi làm hay đi đâu đều để xe ở vỉa hè, ở sân mà không có phương pháp bảo vệ tốt nhất. Theo số liệu thống kê, thì Việt Nam là đất nước có số lượng xe máy bị trộm nhiều nhất trên thế giới.

Với  những  điều được nêu trên đây thì bạn biết lí do vì sao phải gắn thiết bị định vị xe máy rồi đấy.

 

Thiết bị định vị xe máy hoạt động theo nguyên tắc nào?

Hệ thống thiết bị định vị xe máy có có 2 phần, phần cứng và phần mềm.

Phần cứng là thiết bị và sim gắn bên trong xe, phần mềm là hệ thống Server truyền từ máy chủ về điện thoại của bạn.

Dựa vào hệ thống phần cứng và phần mềm nay, bạn có thể biết được chính xác vị trí của xe đang ở đâu, xem lại hành trình xe đã đi bất cứ lúc nào.

Thiết bị sẽ nhắn tin hoặc gọi điện thoại về cho bạn khi xe bị di chuyển trái phép hoặc ra khỏi vùng an toàn.

Khi phát hiện xe bị lấy trộm bạn có thể sử dụng tính năng ngắt nguồn điện của xe từ xa bằng tin nhắn

Chi phí lắp thiết bị định vị xe máy

Chỉ 1-2 triệu  đồng tùy vào loại thiết bị là bạn đã sở hữu ngay một bộ thiết bị định vị lắp cho xe máy, lắp đặt tận nơi, bảo hành 1 năm, bảo vệ chiếc xe an toàn mãi mãi.  Vậy tiếc gì 1 triệu đông mà không đầu tư ngay để bảo  vệ chiếc xe của bạn mọi lúc mọi nơi chứ.

Liên hệ mua hàng

Việt Tech là đơn vị hàng đầu, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị giá rẻ, chất lượng với đội ngũ nhân chuyên nghiệp tư vấn tận tình, lắp đặt  miễn phí, tận nơi . Các chủ phương tiện và doanh nghiệp đã sử dụng các sản phẩm thiết bị định vị và phần mềm đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay một loại thiết bị định vị phù hợp để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình theo thông tin dưới đây.

 

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech : 

Chát Online

Nhân Phạm 


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC