🔥 Game Bắn Súng Black Squad 🔥 – Chế Độ Đặt Bom – Game Bắn Súng Đỉnh Năm 2018Black Squad là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS nóng bỏng tay vừa ra mắt game thủ toàn cầu trên Steam. Đặc biệt, bạn có thể chơi game Black Squad hoàn toàn miễn phí trên máy tính Windows.
Sở hữu hệ thống server mạnh, hỗ trợ Battleye, cơ chế bắn súng vật lý thực và gameplay đặc sắc, Black Squad là bom tấn bắn súng quân sự mà người chơi mong đợi nhất tại thời điểm này. Game bắn súng Black Squad sử dụng Unreal Engine 3 cho chất lượng đồ họa tuyệt đẹp, chân thực và sống động.

Black Squad là cuộc chiến giữa 2 phe Viper Circle và Peacemaker. Những vụ án bí ẩn được báo cáo trên toàn thế giới. Có những nguồn tin cho rằng Viper Circle là tổ chức đứng đằng sau giới tội phạm trong thành phố và là chủ mưu các vụ án. Theo tin tức từ CIA, Viper Circle là 1 tổ chức quốc tế hoạt động kinh doanh bất hợp pháp, “bảo kê” cho các nhóm tội phạm và hoạt động ngầm xuyên quốc gia. Viper Circle khá mạnh và có chân rết ở nhiều nơi, vì vậy việc tấn công và tiêu diệt tận gốc là điều không tưởng.
Trước tình hình nguy cấp này, các thành viên của Liên hợp quốc đã phối hợp với nhau tạo nên đội đặc nhiệm chống khủng bố toàn cầu mang tên Peacemaker. Nhiệm vụ của Peacemaker là ngăn chặn Viper Circle cũng như giải cứu thế giới khỏi những mối đe dọa trong tương lai.

Người chơi game Black Squad cho máy tính sẽ được quyền lựa chọn 1 trong 2 phe là Viper Circle để thống lĩnh thế giới hay Peacemaker để lấy cái thiện chống lại cái ác? Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu, và bạn sẽ nghiêng về phe nào?

source

Viết một bình luận