33 MẸO HAY CHO ĐỜI SỐNG VÀ MẸO KHÂU VÁNHỮNG MẸO KHÂU VÁ DỄ DÀNG CHO VẺ NGOÀI THỜI THƯỢNG

Để biến đổi quần áo thành công và hướng chúng theo phong cách bạn muốn, bạn cần biết một vài thủ thuật may vá quan trọng. Vì vậy trong video này, tôi sẽ đưa ra những chỉ dẫn hay nhất mà bạn nên thử.
Bạn có thể sắp xếp những cuộn chỉ của mình và cuốn lại bằng dây chun để tránh cho chúng bị rối.
Nếu bạn đang thêu trên chiếc khăn tắm và kim bị kẹt vì chỉ trên khăn, bạn có thể sửa bằng một chiếc túi nilon. Đặt nó lên trên khăn và sau đó chỉ cần kéo nó ra.
Đôi khi sợi chỉ mới bị kẹt mà không phải là kim. Để khắc phục, hãy chà kim qua bánh xà phòng để giúp nó trượt qua.
Tôi cũng chỉ cho bạn vài cách đơn giản để thay đổi kích thước quần jean cũ bằng cách dùng chỉ thêu. Bạn có thể khâu ở hông quần; những mũi khâu vắt từ bên này sang bên kia – với mũi khâu dần ngắn lại và sau khi khâu xong thì chỉ cần kéo chỉ. Sẽ không có dấu vết vào bị lộ đâu.

Dấu thời gian:
0:32 – Mẹo hay với chỉ
2:04 – Hướng dẫn đường may đơn giản
3:28 – Thủ thuật khâu bạn nên thử
6:17 – Hướng dẫn nghệ thuật thêu đẹp
9:35 – Mẹo hay với áo ngực
13:20 – Họa tiết cầu vồng dễ thương
17: 19 – Bí kíp may vá mọi người nên biết

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Viết một bình luận