4K VIDEO || MÁY XÚC MÚC ĐẤT MÚC ĐÁ PHỐI HỢP CÙNG MÁY XÚC LẬT GIỮA TRƯA NẮNG 30 ĐỘ | KG FamilyMÁY XÚC MÚC ĐẤT MÚC ĐÁ PHỐI HỢP CÙNG MÁY XÚC LẬT GIỮA TRƯA NẮNG 30 ĐỘ
Đây là một video thực tế được quay tại công trường làm việc lúc 12h00 trưa. Ghi lại Toàn cảnh MÁY XÚC MÚC ĐẤT MÚC ĐÁ PHỐI HỢP CÙNG MÁY XÚC LẬT GIỮA TRƯA NẮNG 30 ĐỘ.

Máy xúc lật
Máy xúc lật là thiết bị máy công trình sử dụng trong công trường xây dựng để tải vật liệu lên xe ben, xe tải,… Vật liệu được xúc có thể là đất, phế thải phá dỡ, vật liệu thô.
Bộ tải được thiết kế cả dạng bánh lốp và bánh xích. Máy xúc bánh lốp được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi công trình trong khi máy xúc bánh xích được sử dụng chủ yếu ở các địa điểm mà bánh lốp khó có thể tiếp cận.
Máy xúc lật được sử dụng trong công trường xây dựng để tải vật liệu lên xe ben, xe tải,…

Máy Xúc
Máy Xúc hay còn gọi là máy đào được sử dụng để đào rãnh trong đất. Các loại rãnh thường được sử dụng cho mục đích đặt đường ống, đặt cáp, đường thoát nước,… Máy xúc rãnh có 2 loại là máy đào dây xích và máy đào rãnh bánh xe.

Hình ảnh video được quay ở định dạng 4K nên bạn có thể lựa chọn xem ở độ phân giải cao nhất để nâng cao trãi nghiệm thực tế.
#KGFamily #Mayxuclamviec #Excavatorvideos

Cảm ơn các bạn đã xem và theo dõi video của KG Family

▶Đăng ký kênh miễn phí tại đây:

▶Danh sách phát về Ô TÔ VÀ XE CỘ tại đây:

▶FANPAGE :

Hãy ĐĂNG KÝ để xem video mới nhất, THÍCH và CHIA SẺ để bạn bè cùng xem cũng như ủng hộ mình nhé!

SUBSCRIBE, LIKE and SHARE to support us pls
Thank you for watching my video!

source

Viết một bình luận