4K VIDEO || XE ĐÀO CẨU CONTAINER TRÊN XE FOOC LÙN XUỐNG ĐẤT – KG FamilyXE ĐÀO CẨU CONTAINER TRÊN XE PHOOC LÙN XUỐNG ĐẤT
Đây là một video thực tế được quay tại công trường làm việc lúc 12h00 trưa. Ghi lại Toàn cảnh các XE ĐÀO CẨU CONTAINER TRÊN XE PHOOC LÙN XUỐNG ĐẤT.
Kg family; kieu gia; kg kids; xe máy xúc; xe xúc đất; máy xúc máy cẩu; xem máy xúc; máy xúc lật; máy xúc cát; máy xúc đồ chơi; máy xúc mini; máy xúc khổng lồ; máy xúc máy xúc; máy múc máy múc; máy múc; cu be xúc đất; cu be xúc đá; máy múc to; máy xúc komatsu; xúc lật; máy xúc kobelco; ô tô và máy múc; máy đào gầu dây; máy xúc doosan dx140w; máy xúc kobelco 135

Máy xúc lật
Máy xúc lật là thiết bị máy công trình sử dụng trong công trường xây dựng để tải vật liệu lên xe ben; xe tải;… Vật liệu được xúc có thể là đất; phế thải phá dỡ; vật liệu thô.
Bộ tải được thiết kế cả dạng bánh lốp và bánh xích. Máy xúc bánh lốp được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi công trình trong khi máy xúc bánh xích được sử dụng chủ yếu ở các địa điểm mà bánh lốp khó có thể tiếp cận.
Máy xúc lật được sử dụng trong công trường xây dựng để tải vật liệu lên xe ben; xe tải;…

Máy đào
Máy đào hay còn gọi là máy đào rãnh được sử dụng để đào rãnh trong đất. Các loại rãnh thường được sử dụng cho mục đích đặt đường ống; đặt cáp; đường thoát nước;… Máy đào rãnh có 2 loại là máy đào dây xích và máy đào rãnh bánh xe.

Hình ảnh video được quay ở định dạng 4K nên bạn có thể lựa chọn xem ở độ phân giải cao nhất để nâng cao trãi nghiệm thực tế.
#KGFamily #Mayxuclamviec #4kvideo

Cảm ơn các bạn đã xem và theo dõi video của KG Family

▶Đăng ký kênh miễn phí tại đây:

▶Xem thêm video quá trình khoan giếng bằng máy khoan thủy lực tại đây:

▶Danh sách phát về những câu Ô TÔ VÀ XE CỘ tại đây:

▶FANPAGE :

Hãy ĐĂNG KÝ để xem video mới nhất; THÍCH và CHIA SẺ để bạn bè cùng xem cũng như ủng hộ mình nhé!

SUBSCRIBE; LIKE and SHARE to support us pls
Thank you for watching my video!

source

Viết một bình luận