Battle Prime (Bắn súng FPS miễn phí! Trò chơi hành động PvP hiện đại)Battle Prime là một game bắn súng nhiều người chơi thứ ba có nhịp độ nhanh với đồ họa cấp console trên thiết bị di động của bạn. Trò chơi giả lập chiến thuật này tập trung vào những anh hùng siêu cường với khả năng độc đáo, kho vũ khí đáng gờm và hành động cường độ cao.
Mô phỏng chiến tranh thế hệ tiếp theo đã bắt đầu – đã đến lúc tham gia vào cuộc chiến! Tấn công trước, tiêu diệt kẻ thù của bạn, sống sót, giành lấy phần thưởng và cho mọi người thấy những vị tướng tuyệt vời nhất trong hàng ngũ!

Chọn tính năng của bạn

Đi sâu vào mô phỏng trận chiến, chọn một trong những Đại lý chính – những chiến binh tuyệt đỉnh với khả năng và lối chơi độc đáo. Trang bị một khẩu súng cỡ nòng lớn và giải phóng một lực lượng hỏa lực lớn, gây sát thương khủng khiếp hoặc phản công với tốc độ chớp nhoáng, giết chết đối thủ trong chớp mắt: chọn anh hùng bạn thích nhất, vào chiến trường, tấn công, bắn và tận hưởng chiến thắng của bạn trong các trò chơi đáng nhớ, ngoạn mục!

THAM GIA BATTLE

Các trận chiến trực tuyến dựa trên đội có nhịp độ nhanh đang chờ bạn! Lập nhóm với bạn bè của bạn trong đội hình và kề vai sát cánh với kẻ thù chung, kết hợp các Đại lý Thủ tướng theo những cách chiến lược để trở thành một lực lượng không thể ngăn cản! Và tự do chuyển đổi giữa các đặc vụ Prime tại các cơ sở cho phép bạn thay đổi chiến thuật khi đang bay, phản công và giành chiến thắng!

THƯỞNG GRAB

Mỗi chiến thắng giúp bạn tiến gần hơn không chỉ với danh hiệu Đại lý tuyệt vời nhất mà còn nhận được phần thưởng mới rất nhiều phần thưởng mới! Chứng tỏ bản thân trong các trận chiến và hoàn thành các nhiệm vụ Battle Pass trong các mùa để giành được một số phần thưởng độc quyền, có tính năng Prime Agents mới và vũ khí bắn súng mới!

THƯỞNG THỨC

Sức mạnh đáng kinh ngạc của động cơ di động tự phát triển cung cấp đồ họa hình ảnh chân thực, anh hùng chi tiết, vũ khí và bản đồ trên các thiết bị hàng đầu. Nó mang đến tiêu chuẩn cao nhất về sự đắm chìm trong thế giới nổi bật của Battle Prime!

source

Viết một bình luận