[Cà Khịa] Xin Lỗi Rockstar – Hãng Game Số 1 Thế Giới | meGAMEBên cạnh những EA, hay Ubisoft từ lâu đã bị dè bỉu là làm game thì ít mà hút máu thì nhiều, thì cũng có không ít hãng game uy tín, hình ảnh vô cùng đẹp đẽ trong mắt cộng đồng. Có thể kể đến như là Naughty Dogs, CD Projekt Red và dĩ nhiên là không thể thiếu Rockstar.
#meGAME #Rockstar #
Thế nhưng trong những năm gần đây, danh hiệu cao quý vì cộng đồng của 3 hãng game này bắt đầu sụp đổ, khi những sản phẩm của họ hứng chịu cơn thịnh nộ từ game thủ. Tới giờ meGAME tôi cũng chưa quên được cú đánh gôn sốc tận óc của The Last of Us 2. Hay con game Cyberbug 2077 meGAME tôi mua về vẫn chưa mở lên chơi lần 2 vì cảm thấy mình bị lừa.

Và đặc biệt gần đây nhất là quả phốt siêu to khổng lồ, đầy tạp nham mang tên GTA Trilogy. Nhìn cái con GTA 5 Online liên tục được cập nhật thấy mà ghét, trong khi sắp ngót nghét 10 năm rồi mà chả thấy GTA 6 ở đâu cả.
——————————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————————-
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme:

source

Viết một bình luận