Cập Nhật Chiến dịch Nga Tấn công Ukraine sáng 27/2: Bộ Quốc Phòng Nga ra lệnh tấn công từ mọi hướng#tintuc24hol #tintuc
Ukrinform dẫn nguồn tin từ chính quyền khu vực Mykolaiv cho biết thành phố đang chuẩn bị “phòng thủ toàn diện” khi bộ binh và xe tăng Nga đã đột phá từ hướng Kakhovka.
Theo người đứng đầu Cơ quan Quản lý Nhà nước Khu vực Mykolaiv của Ukraine Vitalii Kim, thành phố thủ phủ cùng tên đang chuẩn bị cho cuộc phòng thủ toàn diện, khi binh lính và xe tăng của đối phương đã đột phá từ hướng Kakhovka.
“Chúng tôi đã nhận được lệnh “phòng thủ toàn diện”. Chúng tôi có thông tin rằng 12 xe tăng (Nga) đã đột phá từ hướng Kakhovka, và các lực lượng đối phương đang bám theo chúng”.
Theo lời của ông Kim, các nỗ lực huy động đang được tiến hành để cung cấp mọi thứ cần thiết cho vành đai bảo vệ do Quân đội Ukraine trấn giữ:
“Tôi nghĩ rằng chúng ta cần tạo ra các chướng ngại vật trong thành phố để ngăn các phương tiện đi vào các quận nhất định.
Chúng tôi có khoảng 5 giờ, điều quan trọng là phải cầm cự cho đến khi đêm đến.
Tôi tin tưởng rằng trong 5 giờ tới – cùng với nhau – tất cả chúng ta có thể làm mọi thứ cần thiết để bảo vệ thành phố”, ông Kim lưu ý.
Cũng theo lời vị lãnh đạo – không có bất kỳ người nào chạy trốn – tất cả lực lượng bao gồm cơ quan tình trạng khẩn cấp, cảnh sát… vẫn đang phục vụ.
Quân đội Ukraine cũng đã sẵn sàng cho cuộc chiến giành giật thành phố.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Viết một bình luận