Cập nhật Tổng thống Putin lên tiếng về việc Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Đông Ukraine. Tv24h#tintuc24hol #tintuc
Ngày 24/2/2022, Tổng thống Putin đã chỉ đạo các lực lượng đặc nhiệm Nga thực hiện một chiến dịch đặc biệt ở vùng Donbass, miền Đông Ukraine. Ông lý giải về động thái cứng rắn này của Nga, đồng thời gọi đối phương là lực lượng “Quốc xã” hoặc “tân Quốc xã”…
Ông Putin nhận xét rằng bộ máy chiến tranh đồng minh của NATO ủng hộ lực lượng mà ông gọi là “tân Quốc xã” ở Ukraine đang di chuyển tới gần biên giới với Nga.
Tổng thống Nga tuyên bố: “Các nước NATO hàng đầu theo đuổi mục tiêu riêng bằng việc ủng hộ đầy đủ cho lực lượng Quốc xã cực đoan và tân Quốc xã của Ukraine, những người đến lượt mình sẽ không bao giờ tha thứ cho nhân dân Crimea và Sevastopol vì đã tự do lựa chọn tái thống nhất với nước Nga… Họ tất nhiên sẽ tới Crimea, như tới Donbass. Cách họ làm điều đấy là giết chóc, như các đao phủ thuộc các băng nhóm Quốc xã Ukraine ủng hộ Hitler giết người vô tội trong Thế chiến II”.
Ông Putin nhấn mạnh rằng Nga, trong 30 năm qua, đã nỗ lực đàm phán để NATO không bành trướng về phía Đông, dù cho Nga có đối mặt với lừa dối và hăm dọa tống tiền.
Nhà lãnh đạo Nga thừa nhận một cuộc đụng độ giữa Nga và các lực lượng dân tộc chủ nghĩa Ukraine là “không thể tránh khỏi”.
Đề cập việc Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố Kiev có thể tái xem xét vị thế phi hạt nhân của nước này theo Bản ghi nhớ Budapest 1994, Tổng thống Nga nói: “Giờ họ muốn sở hữu vũ khí hạt nhân. Chúng tôi sẽ không để cho họ làm điều đó”.
Ông Putin lưu ý, các lực lượng Nga không có ý định chiếm đóng Ukraine nhưng Nga sẽ tự vệ nếu nhu cầu xuất hiện.
Tổng thống Nga dành thời gian để nói với lực lượng vũ trang Ukraine, hối thúc các quân nhân Ukraine hạ vũ khí và ghi nhớ rằng họ tuyên thệ với người dân chứ không phải chính quyền quân sự.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Viết một bình luận