Chơi thử Bá Đạo Tam Quốc – Game chiến thuật đẹp và hayXin giới thiệu một tựa game tam quốc nữa dành cho anh em fan thể loại này nha .. he he game lần này rất đúng ý mình luôn
Lần này thì game có rất chi là nhiều hệ .. trảm thủy hỏa định tiên yêu .. anh em cần phối hợp các kỹ năng lại với nhau sao cho có hiệu quả tốt nhất.. đây có lẽ là điểm cộng cực kỳ lớn mà các game tam quốc khác mình chưa thấy có
Âm thanh game thì hay rồi
Đồ họa game cũng được .. có cốt truyện dẫn dắt người chơi hay .. hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng ngon
Ưu đãi người chơi mới nhiều nha .. he he
Chấm điểm 10/10
Mô tả game :
#BÁ_ĐẠO_TAM_QUỐC cái tên nói lên tất cả, vẫn là chủ đề tam quốc với những vị tướng quen thuộc như: Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu bị, Tào Tháo game rất bá đạo bởi sự kết hợp chiêu thức của các tướng tạo thành 1 combo hiệu ứng hợp kích.
Tướng hệ thủy ra đòn có hiệu ứng làm ướt, tiếp theo đó có tướng hệ Lôi dùng đòn đánh tiếp theo thì sẽ tạo ra hiệu ứng tê liệt. Chắc hẳn, kẻ địch sẽ không kịp trở tay!
Lối chơi đấu tướng lôi cuốn, giúp cho khả năng tư duy chiến thuật được phát triển mà không tốn nhiều thời gian cày cuốc. Mở đầu game vẫn sẽ lấy bối cảnh theo giai đoạn 3 nước: Ngụy – Thục – Ngô.
 Những hoạt động nổi bật trong game mà bạn chắc chắc không nên bỏ lỡ:
– Rất nhiều vị tướng thời Tam Quốc được tái hiện game
– Võ Đài PK: nơi thử thách khả năng trí tuệ của bạn và sức chịu đựng xem bạn leo rank được tới đâu.
– Phong Vân Tranh Bá: đấu trường chỉ dành cho những người thực sự có bản lĩnh
– Đỉnh Phong Võ Đài: cuộc chiến không giới hạn cùng những đối thủ liên server
– Quân đoàn chiến: đại chiến sức mạng giữa các quân đoàn, đây chính là lúc chứng mình quân sư của bạn có chiến thuật hợp lý và là quân đoàn một tập thể đoàn kết.
– Hệ thống quan phẩm: tranh đoạt quyền lực, quan phẩm càng cao bạn sẽ lại có nhiều quyền lực trong tay.
– Tính năng hoàng cung: thị tẩm các dân nữ để sinh được quý tử
 Những điểm đặc sắc khác mà có thể bạn chưa biết:
– Gameplay đặc sắc
Tạo hình nhân vật siêu ngầu với những vị tướng thời Tam Quốc, hoàn toàn giữ được nguyên bản, chiêu thức bùng nổ – hiệu ứng mãn nhãn đem lại một trải nghiệm khó cưỡng lại. Kỹ năng nhân vật được đầu tư bài bản, đem lại một cảm giác rất tuyệt vời.
– Cốt truyện hấp dẫn, bám sát với nguyên bản Tam Quốc
Được xây dựng và bám sát cốt truyện 3Q, các nhiệm vụ dẫn dắt lôi cuốn tạo cảm giác trải nghiệm chẳng khác gì một tựa phim bom tấn.
– Hệ thống chiến đấu phong phú
Với rất nhiều hoạt động và chiến dịch lớn như Võ đài PK, Phong Vân Tranh Bá, Đỉnh Phong Võ Đài, Quân Đoàn Chiến bạn sẽ được trải nghiệm những trận PvP cân bằng, đỉnh cao, nơi mà chiến thuật của bạn sẽ là thứ quyết định thắng – thua.
– Sở hữu tài nguyên miễn phí, thỏa sức nâng cấp
• Lò Rèn
• Leo Tháp
• Mỏ Bạc
• Quân doanh
Với nhiều tính năng đa dạng, giúp bạn dễ dàng sở hữu những vật phẩm tăng cấp và nguyên liệu bổ sung sức mạnh cho nhân vật một cách hoàn toàn miễn phí.

Khám phá Bá Đạo Tam Quốc 3Q theo cách của riêng mình, bạn đã sẵn sàng ?
Link tải game :

source

Viết một bình luận