COMMANDOS 2 – Game Tái Hiện Thế Chiến Thứ 2 | Phân Tích Cốt Truyện – meGAMEĐăng kí:
#meGAME #commandos #commandos2 #phantichgame #ptg #storyexplained #worldwar2 #worldwar #WW2
———————
Mỗi khi nhắc về dòng game chiến thuật thời gian thực, không phải là RTS đâu à nhen, chắc chắn anh em game thủ đều nhớ đến cái tên Commandos. Một tựa game mà chỉ cần nhắc đến thôi, người ta sẽ nghĩ ngay tới một thể loại game với độ khó kinh dị, cùng độ gây nghiện không hề kém cạnh bất cứ ai. Chưa chơi thì thôi, chứ đã từng một lần thử qua con game này sẽ khó mà dứt ra được cho đến khi game thủ phá đảo trò chơi thành công.

Tuy rằng Commandos có tất cả tới 5 phần, nhưng anh em game thủ Việt Nam lại quen thuộc với Commandos 2: Men of Courage vì đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn. Bản thân phần 2 cũng là phần được đánh giá hay nhất của cả series nên video lần này meGame sẽ phân tích về những sự kiện và địa điểm có thật trong phần 2 thôi nhé.

Bối cảnh của Commandos được đặt vào Thế Chiến thứ 2, nên những nhiệm vụ trong game đều dựa trên những sự kiện có thật ở ngoài đời, hư cấu thêm chút mắm muối để khỏi bị người ta đòi bản quyền á. Mốc thời gian của Commandos 2 diễn ra từ những năm 1940 tới năm 1945 ở hai chiến trường chính: mặt trận phía Tây đối đầu với Đức quốc xã và Chiến tranh Thái Bình Dương đối đầu với phát xít Nhật. Dù có xa cách về mặt địa lý, nhưng những nhiệm vụ trong game có những sự liên quan với nhau một cách mật thiết. Một điều thú vị nữa là trong game có sự xuất hiện một địa danh của Việt Nam, mà từ từ để meGame kể cho mà nghe nha.

——————————————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

source

Viết một bình luận