Công Ty Đông Ấn Anh – Đế Chế Kinh Doanh Hùng Mạnh Từng Cai Quản Toàn Bộ Ấn ĐộCông Ty Đông Ấn Anh – Đế Chế Kinh Doanh Hùng Mạnh Từng Cai Quản Toàn Bộ Ấn Độ

Trước khi có những gã khổng lồ công nghệ như Apple, Facebook hay Amazon, công ty Đông Ấn Anh là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất trong lịch sử thế giới, khi kiểm soát hoàn toàn vùng gia vị, vải vóc, trà và thủ công mỹ nghệ ở vùng Đông Ấn – thị trường lớn bậc nhất thế giới vào thế kỷ 17-18. Không chỉ giàu có, Công ty này còn nắm trong tay cả một đội quân riêng vô cùng hùng mạnh gồm 260.000 binh sĩ, khiến chính quyền đế quốc Anh cũng phải dè chừng.

Nguồn: baotanglichsu.vn, khoahocphattrien.vn, nghiencuuquocte.org, ladigi.vn

============

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

source

Viết một bình luận