Đại Chiến Công Nghệ Tiếp Theo Sẽ Diễn Ra Trên Những Chiếc Xe, Vinfast Có Đuổi Kịp Các Ông Lớn?Đại Chiến Công Nghệ Tiếp Theo Sẽ Diễn Ra Trên Những Chiếc Xe, Vinfast Có Đủ Năng Lực Đuổi Kịp Các Ông Lớn?

Khi Ford công bố rằng: xe hơi và xe tải của hãng sẽ được cài sẵn Google Maps, Assistant và Play Store từ năm 2023. CEO Jim Farley gọi cú bắt tay hợp tác giữa “ông lớn” ngành xe nước Mỹ và “gã khổng lồ” tìm kiếm là cơ hội để “tái định nghĩa” ngành xe. Tham vọng của cả hai là biến những chiếc xe thành “văn phòng có bánh” với khả năng kết nối thậm chí cao hơn điện thoại hay laptop. Sự hợp tác này đã giúp Ford có thêm lợi thế cạnh tranh đặc biệt và mang đến cho Google cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình tới hàng triệu tài xế và hành khách.
—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ ÁNH SAO VÀNG bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
—————–★★★★★—————–

👉 Danh Sách Videos Trên Kênh ÁNH SAO VÀNG:
► Ánh Sao Vàng:
► Thành Tựu Việt Nam:
► Tự Hào Việt Nam:
► Việt Nam Với Thế Giới:
► Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam:
—————–★★★★★—————–

🔥 Theo Dõi & Ủng Hộ Ánh Sao Vàng:
► Youtube:
► Fanpage:
► Website:

#anhsaovang #thờisự #tintức
—————–★★★★★—————–
👉 Những Người Thực Hiện:
► Biên tập nội dung: Phạm Hoa.
► Dẫn chương trình: Minh Trang & Thanh Nhàn.
► Dựng video: Trang Mít & Xu Xu.
—————–★★★★★—————–
✅ For Advertising:
Please contact us by
Email: [email protected]
—————–★★★★★—————–
©️ Copyright Disclaimer
Tất cả video trên kênh Ánh Sao Vàng đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

– Ánh Sao Vàng và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia Digital, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức.
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

Music by:
Photos Licensed Under CC.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by email: [email protected] Thank you!

source

Viết một bình luận