EMC CNC – Đơn vị dẫn đầu về công nghệ CNC Fiber Laser công suất cao tạo Việt Nam!Được thành lập vào 18/5/2011, EMC là đơn vị tiên phong về công nghệ CNC Laser Fiber và CNC Plasma. EMC là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, sản xuất thành công dòng máy cắt Laser Fiber công suất cao: từ 12.000W ~ 30.000W, theo công nghệ châu Âu tân tiến. Giúp khách hàng nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hạ giá thành gia công, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực canh tranh trên thị trường.

Với diện tích nhà xưởng hơn 5000m2 đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, gồm 3 phần xưởng: phân xưởng sản xuất khung máy, phân xưởng phun sơn làm sạch, phân xưởng hoàn thiện máy, cho năng suất sản xuất hàng năm từ 200~250 máy CNC Laser công suất cao.

Hiện tại, EMC có hơn 1000 khách hàng đang sử dụng máy cắt CNC EMC, trong đó có các khách hàng lớn của nước ngoài như: nhà máy RK – Nhật Bản, nhà máy Keytech – Nhật Bản, nhà máy Nagoya – Nhật Bản, nhà máy AGE – Australia. Các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như: Tập đoàn dầu khí quốc gia VIệt Nam PTSC, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam Vinacomin, tập đoàn Sunhouse, Lilama 69-2…vv

“Ấp ủ của EMC là sản xuất được dòng máy laser chất lượng cao, do người Việt hoàn toàn làm chủ công nghệ, và sản phẩm này phải mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, với giá cả hợp lý. Phù hợp với đa phần khách hàng Việt Nam và hướng tới xuất khẩu đi nước ngoài.”

EMC có phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm riêng, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng và độ ổn định sản phẩm, giúp khách hàng có thể tiếp cận công nghệ CNC tiên tiến, hiện đại nhất, với chất lượng cao và giá thành hợp lý

Năm 2017 EMC vinh dự nhận giải thưởng “ TOP 10 Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” do người tiêu dùng bình chọn, được Bộ Khoa Học Công Nghệ tổ chức.

Phương châm hoạt động của công ty là lấy chất lượng sản phẩm là mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, chính vì vậy EMC luôn chủ động nâng cao dịch vụ CSKH với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng luôn nhận dc sự phục vụ tận tình nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng 24/7.

Văn hóa của EMC hướng tới sự hài lòng, sự yên tâm, tin tưởng và gắn bó lâu dài của khách hàng. Để làm được điều đó thì yếu tố con người luôn được ban lãnh đạo EMC đặc biệt chú trọng. Với mỗi cán bộ, công nhân viên đều xem EMC là ngôi nhà thứ 2 của mình. Sự tận tâm, trung thực, tinh thần hợp tác và sẻ chia luôn được đề cao, để xây dựng một tập thể phát triển vững mạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ EMC – chuyên cung cấp:
– máy cắt CNC laser, cnc gas/ plasma
– nguồn Plasma chất lượng cao EMC
– cho thuê máy cắt CNC gas/ Plasma
– các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ vận hành CNC
————————————————————————————————
ĐỊA CHỈ:
– Chi nhánh Hà Nội: Số 3, Liền kề 27, Khu đô thị mới Vân Canh, Phố Trịnh Văn Bô
Hoài Đức, Hà Nội
– Chi nhánh Sài Gòn: 515 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0986 968 695
đt: 024 3224 2551 – 024 3224 2552
[email protected]

source

Viết một bình luận