Game Đua Xe Vui Nhộn Hấp Dẫn #2 | Leilani Vs Beach Bro | Beach Buggy Racing [ BB Racing ]Video hôm nay mình tiếp tục trải nghiệm tựa Game đua xe: Beach Buggy Racing tên gọi tắc là BB Racing, video này mình sẽ không đua những map phụ dài dòng như ở video trước nữa mà mình chỉ đua solo với boss cuối Map và trận đua này Leilani Sẽ đua solo với Beach Bro.
trong Game BB Racing này bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của bạn sao cho khéo léo khi đua với những tay đua khác
Trên đường đua sẽ có rất nhiều vật cản làm chậm tiến độ của bạn: những cây cột điện, những cây cọ và những con cua khổng lồ hay những tảng đá lớn. Một khi bạn chạy trên quãng đường dài, những chướng ngại vật sẽ xuất hiện dày đặc hơn nhưng đồng thời cũng có các phần thưởng có giá trị.
Ngoài ra sau mỗi trận đua nếu bạn thắng sẽ nhận được nhiều đồng tiền vàng và kim cương tím, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp xe hoặc vào shop để mua và bổ trợ thêm những vũ khí trang bị cho xe của mình thêm nhiều skill để chống lại các tay đua khác trên đường đua.
Sự hấp dẫn đặc biệt của game BB Racing này đến từ những đường đua dài bất tận trên hòn đảo nhiệt đới. Cùng với đó bạn sẽ khám phá được nhiều điều lý thú trên đảo và việc chạy đua điểm số sẽ làm cho bạn không hề cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm Game này.

Xin đừng quên bấm ĐĂNG KÍ + LIKE vì nó miễn phí để theo dõi Kênh và ủng hộ mình nhé! Cảm ơn các bạn.
─────────────────
➡ Đăng Kí [ Miễn Phí ] : ✔

➡ Link Game [ Ios ] : ✔

➡ Link Facebook [ CN ] : ✔
─────────────────
© Bản quyền thuộc Về NTK GAMING ONE
© Copyright by NTK GAMING ONE
☞ Do not Reup

#BBRacing #Đuaxe #NTKGAMINGONE
#BeachBuggyRacing #duaxe #Leilani
#Tròchơiđuaxe #đuaxevuinhộn#BeachBro

source

Viết một bình luận