Giới Khoa Học Mỹ Không Dám Tin Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt Của Viettel Đã Đuổi Kịp Công Nghệ MỹChào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video: Giới Khoa Học Mỹ Không Dám Tin Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt Của Viettel Đã Đuổi Kịp Công Nghệ Mỹ

❂ Nội dung video:
Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khiến nhiều nước rơi vào suy thoái, Việt Nam vẫn nằm trong nhóm ít các quốc gia duy trì tăng trưởng dương, kiểm soát tốt dịch bệnh, đạt nhiều kết quả ấn tượng. Trong thành tựu chung đó, có đóng góp quan trọng của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Nhìn lại chặng đường vừa qua, trong công nghiệp, chúng ta đã chế tạo thành công nhiều thiết bị, dây chuyền sản xuất, chủng loại vật liệu mới phục vụ phát triển ngành cơ khí chế tạo, năng lượng, công nghiệp hỗ trợ, nông nghiệp,… Về y dược, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, Việt Nam là 1 trong 3 nước đầu tiên trên thế giới phân lập, nuôi cấy thành công virus; làm chủ công nghệ sản xuất bộ KIT phát hiện SARS-CoV-2 đạt tiêu chuẩn quốc tế; nghiên cứu chế tạo, thử nghiệm thành công Robot vận chuyển, Robot khử khuẩn sàn nhà trong khu cách ly… Không những thế, vệ tinh NanoDragon của Việt Nam mới đây đã bay vào vũ trụ tại bãi phóng Uchinoura, tỉnh Kagoshima, Nhật Bản, bắt đầu nhiệm vụ không gian, đánh dấu bước tiến quan trọng của ngành công nghiệp vũ trụ Việt Nam.
Thành công này nối tiếp thành công khác, Việt Nam tiếp tục làm nên bất ngờ khi đưa ra công nghệ nhận diện khuôn mặt của Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) với khả năng nhận biết chính xác gần như tuyệt đối giữa đám đông và tốc độ nhận diện chỉ có 0,1 giây. Thành tựu này khẳng định khả năng cạnh tranh sòng phẳng của công nghệ “make in Vietnam” ở sân chơi tầm cỡ thế giới, tránh phụ thuộc vào nhà cung cấp nước ngoài. Vậy công nghệ nhận diện khuôn mặt này của Việt Nam còn những điểm đặc biệt gì nữa? Các bạn hãy chú ý theo dõi chi tiết trong video ngay sau đây nhé!

❂ Những video nổi bật của kênh:
► Tại sao Người Châu Phi Yêu Quý Việt Nam Nhưng Lại Ghét Cay Ghét Đắng Trung Quốc?:
► Tại sao Người CuBa Lại Yêu Mến Việt Nam Như Anh Em Ruột Thịt?:
► Tất Tần Tật Những Điều “Thần Kỳ” Mà Viettel Đã Làm Để Thay Đổi Thế Giới:
► Truyền Thông Thế Giới Khen Hết Lời Chỉ Ra Lý Do Việt Nam Chiến Thắng Đại Dịch Covid 19:
► Cả Châu Âu Mừng Rơi Nước Mắt Khi Nghe Tin Việt Nam 3 Lần Đánh Bại Quân Nguyên Mông:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

source

Viết một bình luận