HDCN.CF (Hỏi Đáp Công Nghệ)– Trang Web Hỏi Đáp Công Nghệ

HDCN.CF – Hỏi Đáp Công Nghệ – Nơi giúp bạn giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng điện thoại di động, máy vi tính, máy tính bảng và các dịch vụ trên mạng internet. Hướng dẫn bạn cài đặt thiết bị của bạn hoặc tài khoản trực tuyến của bạn, khắc phục những sự cố do cài đặt chưa đúng. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp trên Google, hầu hết vấn đề mọi người đều có thể tìm thấy dễ dàng câu trả lời khi tìm trên Google. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được câu trả lời mình cần. Google ngày nay đã tốt hơn xưa rất nhiều, kết quả tìm kiếm chuẩn xác hơn nhiều. Tuy nhiên vấn đề có thể ở chính người tìm, không biết chính xác vấn đề của thiết bị là gì, khi tìm kiếm bằng những từ khoá chung chung thì kết quả thường sai lệch. Có điều chúng tôi cũng phải thừa nhận là, chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều chưa biết hoặc chỉ biết một phần. Dù chúng tôi có thể biết nhiều thứ, không đồng nghĩa là cái gì chúng tôi cũng biết. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến cho bạn những câu trả lời hữu ích nhất cho bạn. Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn gặp vấn đề rắc rối với các thiết bị hay tài khoản trên mạng của bạn.

HDCN.CF – Trang web của chúng tôi đã được thiết kế để hoạt động tốt trên hầu hết các trình duyệt, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến máy vi tính. Còn với điện thoại phổ thông có bàn phím và kết nối GPRS thì có trình duyệt Opera Mini và UCWeb là có thể xem được. Trang web cũng được thiết kế với phong cách tối giản, hạn chế dùng nhiều tệp đa phương tiện. Cũng như là hạn chế những thành phần phức tạp và không cần thiết, từ đó giúp bạn tiết kiệm dữ liệu và thời gian tải trang web. Trang web của chúng tôi là dạng Guestbook, lưu bút của khách ghé thăm. Do vậy bạn không cần đăng ký tài khoản để đặt câu hỏi, bạn chỉ cần điền tên, nội dung câu hỏi và trả lời câu hỏi bảo vệ. Những phần khác bạn có thể không điền nếu muốn, còn tên thì không nhất thiết phải là tên thật. Ai cũng có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi, nhưng phần trả lời ngay dưới mỗi câu hỏi chỉ có chúng tôi có thể trả lời mà thôi.

HDCN.CF – Ở thời điểm hiện tại, do chúng tôi ít người và chúng tôi cũng còn nhiều công việc khác nữa, chứ không phải ngồi không đợi câu hỏi. Hơn nữa chúng tôi cũng cần thời gian để tìm kiếm câu trả lời, đôi khi là tốn nhiều thời gian. Do đó không phải lúc nào chúng tôi cũng có câu trả lời ngay cho bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng để cho bạn câu trả lời sớm nhất, cũng như là mong bạn thông cảm nếu phải chờ đợi.

HDCN.CF – Dịch vụ của chúng tôi là miễn phí, bạn không phải trả một khoản phí nào cho chúng tôi để có được sự giúp đỡ. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng máy chủ và tên miền được cung cấp miễn phí. Những thứ này có thể bị mất bất cứ lúc nào, chúng không ổn định và an toàn. Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng mua tài khoản lưu trữ web trả phí, điều này cần có thu nhập. Mọi người có thể giúp đỡ chúng tôi bằng cách xem quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Điều này là khuyến khích và không bắt buộc, chúng tôi xin cảm ơn những sự giúp đỡ của các bạn. Mong rằng sẽ được các bạn quan tâm và ủng hộ chúng tôi, giúp trang web ngày càng phát triển.

source

Viết một bình luận