Huyền Thoại Bắn Tỉa Mỹ Đã Bắn Hạ Cả Trăm Kẻ Địch | Tóm Tắt Phim XẠ THỦ HOA KỲ | Cuồng Phim ReviewHuyền Thoại Bắn Tỉa Mỹ Đã Bắn Hạ Cả Trăm Kẻ Địch | Tóm Tắt Phim XẠ THỦ HOA KỲ | Cuồng Phim Review

Nội dung phim: Phim kể về Chris Kyle, một huyền thoại bắn tỉa trong SEAL từng cứu mạng rất nhiều người đồng đội của mình. Khi trở về quê nhà sống với vợ và con trai, Kyle vẫn không thể nào bỏ lại những kí ức về cuộc chiến để tìm kiếm sự bình yên cho mình…

Chào mừng các bạn đã đến với Cuồng Phim Review nơi bọn mình sẽ giới thiệu, tóm tắt và phân tích những bộ phim có nội dung vô cùng thú vị. Nếu các bạn thấy hay, đừng ngần ngại gì mà không để lại 1 like, 1 comment và subscribe kênh để ủng hộ bọn mình nhé!
► Đăng ký ngay:

🎼 Âm nhạc trong video:
Omega by Scott Buckley
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
Free Download / Stream:
Music promoted by Audio Library

================//================
Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. Cuồng Phim Review không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Nếu các bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thống. Bọn mình không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
================//================

#cuongphimreview #tomtatphim #reviewphim

source

Viết một bình luận