Khám phá game chiến thuật + dàn trận – Mini EmpireNếu anh em là fan của game xếp hình … thì tham khảo game này nha .. he he … đùa vậy thôi chứ nó gần gần giống vậy
Anh em sẽ bắt đầu từ một bộ lạc không tên .. xây dựng đế chế của riêng mình … nâng cấp lính và các thành trì giống nhau để tăng lv nha
Đồ họa game nhìn tưởng đơn giản nhưng rất đúng ý mình … trông nhí nhố đáng yêu phết ấy chứ
Âm thanh game hay và lôi cuốn
Hệ thống lính và nhà cửa đa dạng
Dung lượng game nhẹ phù hợp với các dòng máy
Có tiếng Việt cho anh em
Ưu đãi người chơi mới tốt
Chấm điểm 10/10 thôi … không có gì mà chê cả
Mô tả game :
Chào mừng đến với #Mini_Empire : Merge War Game! Đây là trò chơi xây dựng Đế Chế kỳ diệu một cách cực kỳ vui nhộn – Mang lại những lựa chọn, chiến thuật và thử thách mới thông qua việc phát triển toàn bộ nền văn minh. Hãy bắt đầu hành trình của riêng bạn và xây dựng Đế Chế vĩ đại nhất bằng tài lãnh đạo xuất chúng của mình nhé!

Lúc đầu, thế giới hỗn mang và huyền bí được bao bọc trong một màn sương mù khổng lồ. Ẩn sâu trong màn sương đó là vô vàn những thế lực kỳ bí đang chờ bạn khám phá… Đường đến vinh quang nằm trong tay bạn đấy.

Hãy sẵn sàng để khám phá tất cả những thứ đang được ẩn giấu – chiến đấu để giành đất trống, xây dựng những công trình mới và thống trị bằng sức mạnh quân đội… BẠN chính là người chứng kiến sự phát triển và phồn vinh của Đế Chế!

[Tính năng]

* Lối chơi đơn giản nhưng siêu vui

Xây dựng một Đế Chế huyền thoại là một mảng đặc sắc không thể thiếu trong dòng trò chơi nhàn rỗi và sáng tạo – Ghép! Đơn giản với thao tác kéo và thả, bạn có thể dễ dàng ghép và nâng cấp mọi thứ.

Khao khát muốn có được sức mạnh quân đội áp đảo? Ghép!
Mong muốn có những Tướng Lĩnh giỏi nhất phục vụ bạn? Ghép!
Bạn muốn thành lập một Đế Chế huy hoàng nhất? Ghép!

* Những Thần Thánh đầy quyền năng luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nhiều loại Thần Thánh với thiết kế đẹp mắt và sức mạnh kinh hoàng đang đợi bạn. Hãy chiến đấu theo cách của bạn để cùng họ giành chiến thắng!

* Tướng Lĩnh. Chiêu mộ và nâng cấp tướng lĩnh hùng mạnh bằng những kỹ năng và năng lực thúc đẩy độc đáo!

* Công Nghệ Văn Minh. Nâng cấp công nghệ văn minh trong Lâu Đài để tăng tốc tiến độ phát triển. Hãy trở thành một nền văn minh tiên tiến nhất!

* Nghiên Cứu Học Viện. Nghiên cứu để mở khóa nhiều loại thưởng để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Đế Chế!

* Viễn Chinh. Chiến đấu theo từng màn để thu hoạch vô vàn phần thưởng. Hãy dấn sâu vào các cảnh game tinh tế và chuyển động mượt mà.

[Lưu ý]

* Cần phải kết nối internet.
* Chính Sách Bảo Mật:
* Điều Khoản Sử Dụng:
Link tải :

Donate – Ủng hộ mình gói mỳ tôm nhé :))
Paypal : [email protected]
STK : 1903 291795 1012
Teckcombank Vi Văn Định
Cám ơn các bạn đã ủng hộ.
Liên hệ Zalo vs Sđt : 094 1191 866
Facebook :

source

Viết một bình luận