Lối Thoát Nghiệt Ngã – Tập 25 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2021Lối Thoát Nghiệt Ngã – Tập 25 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2021
———————-
► Đăng Ký Giải Trí TV Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Giải Trí TV – Kênh Giải trí tổng hợp mang đến cho Quý khán giả những chương trình Giải Trí, Hài sitcom mới lạ . Hãy ” Đăng ký / Subscribe ” kênh Giải Trí TV ngay hôm nay 😉

Ngoài ra Kênh Giải Trí TV welcome tất cả các đối tác có nội dung giải trí cùng đăng tải khai thác trên kênh ^^
Ông Đông, giám đốc một tập đoàn bất động sản đột nhiên tự tử, để lại một khối nợ kếch xù và lá thư tuyệt mệnh, hé lộ mối tình đầy tội lỗi của ông với một người phụ nữ bí mật.
Ông Quý (Huỳnh Anh Tuấn), em trai ông Đông, cùng vợ là bà Vân (Thân Thúy Hà) đứng ra lo tang lễ, giấu nhẹm mọi chuyện để Tuấn, con ruột ông Đông chuyên tâm bảo vệ luận án thạc sĩ ở Mỹ.
Ông Quý có hai người con. Một là Quân (Quốc Bảo) bị tự kỷ từ nhỏ nhưng ông không phát hiện ra. Quân luôn bất hòa với bà Vân là mẹ kế. Người con thứ hai là Diễm (Cao Thái Hà) vốn là cô gái được bà Vân tráo đổi đánh lừa ông Quý khi đứa bé bà sinh ra bị chết ngay lúc sinh. Diễm từ nhỏ thể trạng yếu đuối, bị bệnh tim, và bị tai nạn liệt đôi chân.
Tuấn (Lâm Minh Thắng) về nước hay tin dữ, bị shock, được ông Quý giúp đỡ, dần trở thành thành viên trong gia đình ông Quý.
Trọng (Hòa Hiệp) là đứa trẻ mồ côi, được má Bảy mang khỏi cô nhi viện từ nhỏ. Trọng chính là con bà Vân do mối tình lỡ lầm lúc trẻ nên bà sinh xong thì cho vào trại mồ côi để tiếp tục tiến thân. Trọng nhìn thấy gia cảnh nhà ông Quý rất khá, cố tâm tiếp cận bằng cách xin làm gia sư cho Diễm. Thông qua Diễm, Trọng được nhận vào công ty của ông Quý làm việc dưới quyền Tuấn.
Ngân Hà (Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) là nhân viên trong công ty của ông Quý. Tuấn thương Hà nhưng Hà lại dành tình cảm cho Trọng. Hà _ Trọng thành một đôi. Quân cũng tình cờ biết Hà và sinh lòng thương, xin được đi làm. Vì thương con nên ông Quý đồng ý, nhưng Quân chỉ chăm chăm chạy theo Hà, gây bất lợi cho Trọng và Tuấn phải ra sức gồng gánh mọi việc.
Diễn viên Hòa Hiệp, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Thân Thúy Hà, Lâm Minh Thắng, Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh, Huỳnh Anh Tuấn, Triệu Ạn….
#LoiThoatNghietNga
#GiaiTriTV

source

Viết một bình luận