MetaRacers là gì? Dự án Game NFT đua xe kiếm tiền tích hợp Metaverse và tìm năng MRS TokenMetaRacers là gì? Dự án Game NFT đua xe kiếm tiền tích hợp Metaverse
Thông tin về Meta Racers:
Telegram ►►
Facebook ►►
Tiktok NFT Game ►►
Youtube NFT Game
Zalo ►►
——————-
Metaracers, một Metaverse NFT Game toàn diện dành cho những người đam mê tốc độ trên những cung đường cao tốc.

Trò chơi Metaracers được thiết kế như một hệ sinh thái trò chơi đua xe để kiếm tiền, nơi người chơi sử dụng các kỹ năng đua xe của họ ngoài việc giải trí còn có thể tạo ra nguồn thu nhập từ chính trò chơi này cũng như kiếm được các tài sản kỹ thuật số có giá trị.

Siêu mô phỏng của nền tảng này có một số chế độ đua, bao gồm chế độ chiến đấu nơi người chơi có thể mua các mã thông báo gốc của nền tảng ($ NITS) và có cơ hội chiến đấu với nó trong một khung cảnh giống như đấu trường.

Ngoài ra còn có chế độ “Phòng trưng bày(marketplace)”, nơi các tay đua có thể mua hộp bí mật NFT để có cơ hội giành được ô tô và trang bị mới.

Metaracers cũng đi kèm với một thị trường để các tay đua mua bán trang bị và ô tô của họ. Người chơi cũng có được một nhà để xe, nơi có thể mua tài sản đất ảo bởi những game thủ sở hữu khác

Cộng Đồng Affiliate Marketing Việt Nam chào các bạn

Chúng mình lập ra kênh này với mục đích xây dựng 1 cộng đồng kiếm tiền online bền vũng với những kiến thức từ thực tiễn của chúng mình, hy vọng sẽ giúp được bạn có những kiến thức này để tạo ra những đồng tiền đầu tiên từ Internet. Với mong muốn xây dựng và phát triển 1 cộng đồng kiếm tiền online thực chiến.
Chúc bạn tiềm có được những đồng tiền đầu tiên với Affiliate nhé!
———–
Hợp tác: [email protected]
Hùng:
Website:
Đăng ký kênh:
Nguồn:
#GameNFT #MetaRacers #Meta_Racers

source

Viết một bình luận