NỘI THẤT VÀ ĐỜI SỐNG | Xu hướng thiết kế nội thất lên ngôi năm 2021Thiết kế nội thất được mọi người càng lúc càng yêu chuộng, vì nó thể hiên được cái chất riêng trong không gian của mỗi người sở hữu nó.
Cùng #VANTAYdecor đoán xem trong năm 2021 những xu hướng nội thất nào sẽ ngày càng trở thành tâm điểm và được yêu thích nhé!
📌Ưu tiên sử dụng các vật dụng nội thất đa năng/ thông minh
Việc sử dụng những vật dụng nội thất thông minh, tích hợp đa dạng nhiều chức năng đang dần trở thành tâm điểm của sự chú ý trong việc thiết kế và xây dựng không gian nhà ở.
Chúng mang đến sự tiện lợi và giúp diện tích không gian sống được tiết kiệm tối đa, điều mà các căn hộ hiện đại đang hướng tới.
Vì vậy các thiết kế nội thất thông minh sẽ còn trở nên phổ biến hơn và trở thành xu hướng được ưa thích trong nhiều năm tới.
📌Chú trọng theo hướng đơn giản, hiện đại
Trong những năm trở lại đây, phong cách cầu kì không còn được thịnh hành mà thay vào đó là chuyển đến sự hiện đại và đơn giản, nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và thanh lịch khiến cho không gian sống trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn rất nhiều.
Đồ nội thất được thiết kế không chỉ đảm bảo sự tiện dụng, tiết kiệm diện tích mà nó còn tạo điểm nhấn mang tính thẩm mỹ cao, đơn giản nhưng vẫn sắc sảo đến từng đường nét và chi tiết, gợi lên cảm giác tự do, thư giãn và thoải mái.
📌Mang thiên nhiên vào không gian sống
Khi nhịp sống ngày càng phát triển thì chúng ta càng lại dành sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống nhiều hơn đặc biệt là phong cách sống “sống xanh – sống chất”.
Trong thiết kế nội thất cũng vậy, không gian sống xanh đang là nguồn cảm hứng và trở thành một xu hướng đang được nhiều người ưa chuộng.
Cùng với việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường thì việc đem thiên nhiên vào không gian sống (các mảng xanh trong nhà, khu vườn nhỏ xinh tại ban công,…) sẽ làm cho không gian sống của gia đình bạn trở nên trong lành, tươi mát và cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.
📌Bếp trở thành khu vực được quan tâm
Sau một ngày tất bật với cuộc sống và trở về tổ ấm của mình, chúng ta sẽ thường hướng về gia đình nhiều hơn đặc biệt là căn bếp, khu vực ngày càng được chú ý nhiều hơn trong việc thiết kế và vị trí đặt để như thế nào là hợp lí.
Không gian bếp được chú trọng trong việc thiết kế và nội thất chỉn chu, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của gia đình vì nơi đây không chỉ là khu vực nấu nướng hay ăn uống mà nó sẽ thực sự trở thành không gian cả gia đình quây quần và tụ họp cùng với nhau.
Vì vậy thiết kế bếp sẽ trở thành một xu hướng được ưa chuộng và lên ngôi trong năm 2021.
———————–
👉Facebook: www.facebook.com/Vantaycompany
👉Website: www.vantaydecor.com
#VANTAYdecor #xuhướngthiếtkếnộithấtnăm2021 #thiếtkếnộithất #nộithấtđanăng #nộithấtthôngminh #nộithấtnăm2021

source

Viết một bình luận