Patch Report #16.2: Ba lô chiến thuật, Ống nhòm viễn vọng,Survivor Pass trở lại,Chế độ luyện tập mới📣 CẬP NHẬT 16.2: RA MẮT SURVIVOR PASS: PUNK WAVE, BA LÔ CHIẾN THUẬT & NÒNG NHẮM VIỄN VỌNG MỚI XUẤT HIỆN, BẢN ĐỒ HAVEN TRỞ LẠI…

➡ Chi tiết bản CẬP NHẬT 16.2 xem tại:

📣 BẢN CẬP NHẬT 16.2 SẼ CÓ MẶT TRÊN:
🔹 MÁY CHỦ TEST VÀO 08/03/2022
🔹 MÁY CHỦ LIVE VÀO 16/03/2022

1⃣ SURVIVOR PASS MỚI: PUNK WAVE – Hóa thân thành ngôi sao vui nhộn nhất trên Battlegrounds bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và thu thập phần thưởng.

2⃣. BA LÔ CHIẾN THUẬT – Chứa gần như bất kỳ loại vật phẩm nào và sáng tạo mọi thể loại phong cách chơi ngang tàng với món đồ siêu ba lô này.

3⃣. NÒNG NHẮM VIỄN VỌNG – Bộ ống nhòm đặc biệt này sẽ giúp bạn theo dõi, đánh dấu quân địch và Drone địch, đồng thời cho phép giao tiếp không lời với đội của bạn!

4⃣ XOAY VÒNG BẢN ĐỒ – Như đã đề cập trong thông báo Kế Hoạch Xoay Vòng Bản đồ mới nhất, Sanhok sẽ được thay thế bằng Haven trong lần xoay vòng của bản cập nhật 16.2
🔹 Trận đấu thường (Normal Match): Erangel / Miramar / Taego / Karakin / Haven
🔹 Trận đấu xếp hạng (Ranked Match): Erangel / Miramar / Taego

5⃣ CÂN BẰNG TỈ LỆ XUẤT HIỆN VẬT PHẨM – Tăng tỷ lệ xuất hiện của các khẩu AR, DMR, SR và ống ngắm trong Erangel và Miramar trong trận đấu thường (Normal Match).

6⃣ LAB TẬP NHẮM BẮN/ LUYỆN NGHE ÂM THANH – Bạn cần không gian có nhiều mục tiêu hình người để tập bắn trúng đầu quân địch? Hay bạn chỉ muốn trở thành cao thủ tai thính bằng cách bắn chính xác ở nơi nghe thấy tiếng súng của quân địch? Vậy thì lab tập nhắm bắn/luyện nghe âm thanh mới có trong Chế độ tập luyện là tính năng dành riêng cho bạn!

7⃣ CẢI THIỆN HIỆU NĂNG – Áp dụng công nghệ nén mới cho mọi nền tảng để giảm dung lượng game và tốc độ giải nén. Bản cập nhật này được kỳ vọng sẽ giảm bớt sự cố trong trò chơi, đặc biệt là trên thiết bị cấu hình thấp. Nâng cao tốc độ khung hình bằng cách tối ưu hóa thêm các vùng kết xuất lớn trong trò chơi như thành phố và/hoặc các tòa nhà.

🎉 Hãy chuẩn bị trải nghiệm tất cả những điều hấp dẫn nhất ở CẬP NHẬT 16.2!

#PUBG #PUBGVN #BATTLEGROUNDS #Update #capnhat #Newskin #muagiai16 #Season16 #FreetoPlay #F2P #PunkWave #SurvivorPass #SVP #Haven #balochienthuat #nongnhamvienvong

source

Viết một bình luận