Race Max Pro – Car Racing . Đồ họa đẹp,dung lượng và cấu hình game thấp.Ae nào máy yếu vẫn chơi đượcLà game đua xe với 3 chế độ đua khác biệt, xe đua khủng và nhiều đường đua đẹp mắt. Bạn muốn trải qua cảm giác đua xe đa dạng thì tải game về chơi ngay.
Dàn xe đua trong Race Max Pro hiện có tới vài chục chiến, tương lai còn tăng lên. Bạn sẽ có dịp thể hiện tài chọn xe, độ xe thú vị. Mỗi chiếc xe còn đi kèm Hệ thống tùy chỉnh để bạn thay đổi, ít nhiều can thiệp vào diện mạo xe. Chưa hết, qua các cuộc đua, bạn sẽ giành được các phần thưởng độc đáo là những bộ phận chuyên dụng dùng để cải tiến nâng cấp xe. Như bánh xe, hộp số, turbo, nitro, trọng lượng và động cơ. Càng vượt qua nhiều đường đua, bạn càng có cơ hội diện kiến những chiếc xe đua ấn tượng với các chỉ số “chiến đấu” ngày càng cao.
Race Max Pro sẽ là một game đua xe hội đủ những thứ bạn cần, kỹ thuật, tốc độ và điều khiển căn bản tương ứng với 3 hình thức đua xe khác nhau. Đồ họa đẹp, xe phong phú, nhiều tùy chọn ngoại hình và nâng cấp động cơ. Không có lý do nào để trì hoãn một game đua xe chất như vầy.

Cảm ơn mọi người đã xem và ủng hộ.Mọi người 👉subscribe( đăng ký) và 👍like để nhận được những video mới nhất. Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

#Racemaxprocarracing
#gamemobile
#racing
#newgamerelease

source

Viết một bình luận