Tái Hiện Ca Sỹ Đã Mất Bằng Công Nghệ AI – Western Sky Lim Yoon TaekCa Sỹ Hàn Quốc Đã Mất Được Tái Hiện Bằng Công Nghệ AI – Western Sky Lim Yoon Taek.
Bằng các công nghệ tiên tiến hiện nay, con người đã có thể làm được nhiều thứ “không tưởng” như thám hiểm vũ trụ hay khám phá đại dương, những điều đó tưởng như chỉ có trong phim nhưng ở thời điểm hiện tại chúng ta đã làm được và còn hơn thế nữa. Mới đây, nhờ công nghệ AI hình ảnh của một nam ca sĩ Hàn Quốc đã qua đời đã được tái hiện lại một cách chân thực khiến ai nấy cũng xúc động.

Mới đây một video trên Internet cho thấy hình ảnh một nam ca sĩ đã khuất được tái hiện lại một cách vô cùng chân thực khiến ai nấy đều phải xúc động. Được biết nam ca sĩ là Im Youn Taek – một thành viên của nhóm nhạc Ulala Session. Anh đã chịu đựng căn bệnh ung thư dạ dày trong lúc tham gia một chương trình của Hàn Quốc nhưng vẫn cố gắng giành được chiến thắng cùng cả đội.

Trong show diễn ALIVE, BTC chương trình đã sử dụng AI để phục dựng lại hình ảnh của Im Youn Taek khiến nhiều khán giả có mặt và cả người thân (mẹ và vợ) của nam ca sĩ không kìm được cảm xúc. Sự ra đi của anh là một điều đáng buồn để lại vô vàn tiếc thương cho những người hâm mộ, thành viên trong nhóm và đặc biệt là gia đình của anh.

Hình ảnh của anh được tái hiện một cách hết sức chân thực khiến cho mọi người cảm thấy như đang được nhìn Im Youn Taek bằng xương bằng thịt, như anh đã sống lại một lần nữa.

Nam ca sĩ Im Youn Taek là người đầu tiên được BTC chương trình chọn để tái hiện lại trong show diễn lần này. Điều này đã khiến cho mẹ và vợ của nam ca sĩ quá cố không kìm được nước mắt trong khoảnh khắc đặc biệt này.
Cư dân mạng cũng như mọi người yêu mến nam ca sĩ vô cùng phấn khích và cũng chia sẻ cảm xúc cùng với gia đình anh. Nam ca sĩ đã không qua khỏi trước căn bệnh quái ác vào năm 2013, sự ra đi của anh đã để lại nhiều tiếc nuối khi tài năng đang trên đà phát triển, vậy nên mọi người chứng kiến hình ảnh này cảm thấy xúc động cũng là điều hiển nhiên. Cùng với các thành viên trong nhóm, Im Youn Taek đã trình diễn bài hát Western Sky với giai điệu da diết và nhẹ nhàng.

Dù cho thưởng thức màn trình diễn trực tiếp trên show hay là qua màn ảnh nhỏ của điện thoại thì cũng là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi có sự góp mặt của các thành viên nhóm Ulala Session nổi tiếng một thời và đặc biệt là nam ca sĩ Im Youn Taek thông qua công nghệ AI.

source

Viết một bình luận