THẾ GIỚI SIÊU XE AUDI R8 E-TRON ĐUA QUÁ ĐỈNH CẢU DỈNHLà một trong những tựa game đua xe ăn khách nhất trên di động, Asphalt 8 đem đến cho người chơi những trải nghiệm đỉnh cao về đồ họa, âm thanh đến dàn siêu xe chất lừ. Hãy cùng tìm hiểu về tựa game này trong bài viết sau nhé!
I. Thông tin
II. Lối chơi
III. Đồ họa và Âm thanh
IV. Cấu hình
Asphalt 8

I. Thông tin
Thể loại: Đua xe
Đồ hoạ: 3D
Chế độ: Chơi đơn, Multiplayers, Online
Độ tuổi: 7+
Nhà phát hành: Gameloft
Nền tảng: Android, iOS
Ngày ra mắt: 22/8/2013
Giá game: Miễn Phí
II. Lối chơi
Một khi bước vào Asphalt 8, nhiệm vụ của người chơi chính là vượt qua các đối thủ khác trở thành ông vua tốc độ. Người chơi được tham gia vào các trận đua nảy lửa ở các địa hình khác nhau trên khắp thế giới.

Người chơi được quyền chọn các chế độ đua khác nhau bao gồm: Classic (đua cùng 6 xe hoặc 8 xe), Elimination (Đua nước rút), Knockdown (đua cùng một xe AI khác), Infected (xe nhiễm độc và cố gắng thu thập Nitro), Gate Drift (vượt qua các cổng để tích điểm).

Một số mẫu siêu xe trong Asphalt 8

Mỗi màn chơi sẽ có những nhiệm vụ khác nhau như: lộn vòng trên không trung, không làm hư xe trên đường đua, hạ gục các xe gác, lái xe không bị va chạm,…

Đường đua ở phiên bản này sẽ trở nên phức tạp và hấp dẫn hơn. Một đích đến nhưng có thể có đến 5 – 7 đường đi và bạn phải vừa khéo léo tránh chướng ngại vật và phân tích đường đi ngắn nhất để về đích.

Nhiều mùa giải thi đấu được tổ chức quanh năm. Bạn có thể tranh tài với những tay đua “độ” khác để rinh tiền thưởng về tân trang và nâng cấp lại “dế đua” của mình.

source

Viết một bình luận