Tháng Mười Một 18

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI QUẢNG NGÃI SIÊU NHỎ GỌN

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ là thành phố Quảng Ngãi, cách thành phố Hồ Chí Minh 820 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 146 km về phía Bắc và cách Hà Nội 908 km về phía Bắc tính theo đường Quốc Lộ 1A. Quảng Ngãi là tỉnh có dân số đông thứ 19 trên toàn quốc. Hiện nay tại Quảng Ngãi việc lắp đặt định vị xe máy GPS đã không còn xa lạ. Nhưng việc khách hàng mua đúng về chất lượng cũng như đúng về giá cũng rất khó khăn. Công Nghệ Bảo Minh tự tin cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ngãu siểu nhỏ ngọn chất lượng và giá tốt nhất.

Thiết Bị Định Vị Xe Máy Tại Quảng Ngãi Siêu Nhỏ Gọn
Thiết Bị Định Vị Xe Máy Tại Quảng Ngãi Siêu Nhỏ Gọn

NHỮNG KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA ĐỊNH VỊ XE MÁY GPS

  • Chọn tại đơn vị cung cấp thiết bị uy tín hàng đầu.
  • Phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Quan tâm về giá có phù hợp hay không.
  • Trải nghiệm thử để kiểm chứng chất lượng của thiết bị.
  • Kích thước, hình dạng của thiết bị cũng vô cùng quan trọng.
Định Vị Xe Máy VK-G55
Định Vị Xe Máy VK-G55

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ GỌN

  • Bạn có thể gắn vào xe để theo dõi con cái mọi lúc, mọi nơi để biết con cái bạn đang đi học hay đi chơi, có an toàn hay không?
  • Bạn cũng có thể gắn vào xe để theo dõi hoạt động của xe khi bạn đang cho mượn mà người mượn sẽ không hề hay biết. Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn cũng có thể biết xe đã đi những đâu, đi với vận tốc nào, dừng những địa điểm nào,hướng di chuyển hiện tại của xe một cách dễ dàng.
  • Với những doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe hay đơn vị vận chuyển hàng, tình trạng cho thuê xe, giữ hợp đồng rồi mà xe vẫn bị cuỗm đi mất hoặc việc tài xế đi với thời gian lâu hơn thực tế. Giải quyết vấn đề này bằng cách gắn thiết bị định vị xe máy, xe bị lấy đi bạn cũng có thể tìm đến địa chỉ xe đang đứng để lấy về được và theo dõi hành trình của tài xế.
  • Và đặc biệt là xe sử dụng phương tiện đi lại, làm ăn của cá nhân là tài sản giá trị cao thì lại càng nên gắn thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ như thế để nhỡ chẳng may bị trộm lấy đi mất với khả năng định vị xe máy ở đâu bạn cũng có thể tìm lại xe đã mất một cách nhanh chóng.
  • Với ưu thế vượt trội là siêu nhỏ thì bạn lắp ở vị trí nào trên xe cũng rất khó bị phát hiện, kể cả khi đi rửa xe, bảo trì, bảo dưỡng xe máy với chức năng chống nước Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm.
Định Vị Xe Máy VK-G66
Định Vị Xe Máy VK-G66

Ngoài ra khi mua hàng tại Công Nghệ Bảo Minh chúng tôi sẽ tư vấn kinh nghiệm sử dụng, lắp đặt phù hợp cho xe của Quý khách hàng. Công Nghệ Bảo Minh chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng phần mềm thiết bị định vị xe máy GPS. Phần mềm đựoc thiết kế với giao diện rõ nét, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng vuợt trội đáp ứng đầy đủ tính năng phù hợp theo yêu cầu của Bộ GTVT và yêu cầu riêng của khách hàng.

Mọi nhu cầu mua thiết bị định vị xe máy GPS và tư vấn xin liên hệ:

CÔNG NGHỆ BẢO MINH

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 36, Đường Lưu Cơ, Phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình

Hotline: 0888 288 928

Website: dinhvixemaygps.vn


Tags


You may also like

THIẾT BỊ THEO DÕI XE MÁY CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ KHÔNG ?

THIẾT BỊ GIÁM SÁT XE MÁY CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>