Tháng Mười Một 18

THIẾT BỊ GIÁM SÁT XE MÁY CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

Đối với những khách hàng đã sử dụng định vị xe máy GPS chắc không còn xa lạ với thiết bị giám sát xe máy có những ưu điểm gì nữa. Nhưng những khách mới thì luôn muốn tìm hiểu về vấn đề này. Vậy hôm nay, Công Nghệ Bảo Minh cùng các bạn tìm hiểu ưu điểm của thiết bị giám sát xe máy qua bài viết sau đây.

Thiết Bị Giám Sát Xe Máy Có Những Ưu Điểm Gì ?
Thiết Bị Giám Sát Xe Máy Có Những Ưu Điểm Gì ?

Theo thông tư 08/2011/TT-BGTVT: “Thiết bị giám sát hành trình bao gồm phần cứng (bộ vi xử lý, bộ phận ghi, lưu giữ, truyền phát dữ liệu, đồng hồ đo thời gian thực, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, cổng kết nối, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động thiết bị, …) và phần mềm phân tích dữ liệu”.

Hiểu theo một cách đơn giản thiết bị giám sát hành trình xe máy là sản phẩm được gắn trực tiếp vào xe máy, ô tô, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi và các phương tiện chuyên, giám sát hành trình, vận tốc, quãng đường. Thiết bị giám sát xe máy được sử dụng nhiều chính là định vị xe máy GPS được sử dụng vào nhiều mục đích như chống trộm cắp, giám sát, theo dõi.

Định Vị Xe Máy VK-G66
Định Vị Xe Máy VK-G66

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THIẾT BỊ GIÁM SÁT XE MÁY

  • Bạn có thể gắn vào xe để theo dõi con cái mọi lúc, mọi nơi để biết con cái bạn đang đi học hay đi chơi, có an toàn hay không?
  • Bạn cũng có thể gắn vào xe để theo dõi hoạt động của xe khi bạn đang cho mượn mà người mượn sẽ không hề hay biết. Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn cũng có thể biết xe đã đi những đâu, đi với vận tốc nào, dừng những địa điểm nào,hướng di chuyển hiện tại của xe một cách dễ dàng.
  • Với những doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe hay đơn vị vận chuyển hàng, tình trạng cho thuê xe, giữ hợp đồng rồi mà xe vẫn bị cuỗm đi mất hoặc việc tài xế đi với thời gian lâu hơn thực tế. Giải quyết vấn đề này bằng cách gắn thiết bị định vị xe máy, xe bị lấy đi bạn cũng có thể tìm đến địa chỉ xe đang đứng để lấy về được và theo dõi hành trình của tài xế.
  • Và đặc biệt là xe sử dụng phương tiện đi lại, làm ăn của cá nhân là tài sản giá trị cao thì lại càng nên gắn thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ như thế để nhỡ chẳng may bị trộm lấy đi mất với khả năng định vị xe máy ở đâu bạn cũng có thể tìm lại xe đã mất một cách nhanh chóng.
  • Với ưu thế vượt trội là siêu nhỏ thì bạn lắp ở vị trí nào trên xe cũng rất khó bị phát hiện, kể cả khi đi rửa xe, bảo trì, bảo dưỡng xe máy với chức năng chống nước Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm.
Định Vị Xe Máy GPS VK-G99
Định Vị Xe Máy GPS VK-G99

Định vị xe máy GPS đang tràn lan trên thị trường nhưng lựa chọn được địa chỉ bán uy tín cũng rất khó. Công Nghệ Bảo Minh chính là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ an toàn tuyệt đối.

Mọi nhu cầu mua thiết bị định vị xe máy GPS và tư vấn xin liên hệ:

CÔNG NGHỆ BẢO MINH

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 36, Đường Lưu Cơ, Phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình

Hotline: 0888 288 928

Website: dinhvixemaygps.vn


Tags


You may also like

THIẾT BỊ THEO DÕI XE MÁY CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ KHÔNG ?

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI SƠN LA BẢO HÀNH DÀI HẠN

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>