Trải nghiệm Apex Legends Online – Game bắn súng sinh tồn mới nổi trên toàn cầuTải game Apex Legends Online hoàn toàn miễn phí tại

Trong vài ngày qua, khi không khí Tết Nguyên Đán lan tràn trên đất Việt thì ở trời Tây, nhà sản xuất game Respawn Entertainment lại bất ngờ tung ra sản phẩm mới cáu mang tên Apex Legends. Điều đáng nói đây là một tựa game mà chưa ai từng nghe tới trong suốt quá trình phát triển. Game không có trailer công bố, không có những buổi phỏng vấn trước ngày phát hành, không có teaser, không screenshot, mà chỉ “đùng một cái” được ra mắt bởi công ty EA. Theo đó đây là một tựa game online chơi trên nền tảng PC, PS4, Xbox One lấy bối cảnh thế giới Titanfall, nhưng không có Titan hay bất kỳ loại phương tiện cơ giới nào, mà là một tựa game…bắn súng sinh tồn thứ thiệt.
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

source

Viết một bình luận