Trải nghiệm: Sniper 3D Assassin – Đỉnh cao của dòng game bắn súngNếu bạn là một fan của dòng game bắn súng trên mobile thì Sniper 3D Assassin sẽ trở thành bến đỗ tuyệt vời nhất. Lối chơi bắn tỉa hấp dẫn, kết hợp cùng các màn chơi vô cùng hồi hộp sẽ mang tới cho game thủ những phút giây giải trí nhất với Sniper 3D Assassin.

Trò chơi thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi vào vai một tay bắn tỉa vô danh, chuyên thực hiện những nhiệm vụ theo hợp đồng. Nhưng bạn không phải hám tiền đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu. Thay vào đó, bạn là thành viên thuộc một tổ chức bí ẩn do quân đội lập ra. Với mục đích chuyên thực hiện những phi vụ quân đội không thể nhúng tay vào như: ám sát trùm khủng bố, giải cứu con tin, hộ tống khách VIP…

Trong trò chơi, bạn có thể ẩn nấp trên mái nhà cao tầng, trong những lùm cây… để thực hiện nhiệm vụ của mình. Gameplay của Sniper Assassin không cho phép người chơi di chuyển khỏi vị trí. Ở đó, người chơi không thể thực hiện các bước di chuyển, mà chỉ có thể ngắm bắn đối phương ở một vị trí cố định. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp từng bộ phần của súng bắn tỉa để gia tăng sức mạnh.

IOS:
#Sniper3DAssassin
—————————–
MR ĐỒNG
Email: [email protected]
Facebook:
( Mọi yêu cầu về bản quyền vui lòng liên hệ theo thông tin trên)
#mrdong
#mrdongstudio

source

Viết một bình luận