Trải nghiệm Vũ trụ Ngân hàng số SmartBanking bằng công nghệ XRLần đầu tiên tại Việt Nam, môt sự kiện áp dụng công nghệ XR (thực tế ảo mở rộng) được trình diễn nhằm đem đến trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho khách hàng sử dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới.

Lấy cảm hứng từ chủ đề “Thắp sáng bình minh”, SmartBanking được hình tượng hóa như một Mặt trời công nghệ mới trong vũ trụ Ngân hàng số. Cùng đồng hành với các khách hàng trong chuyến du hành không gian này là những gương mặt nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt Nam thời gian gần đây như: Rapper, Producer – Rhymastic; Travel Blogger – Khoai Lang Thang và diễn viên Trúc Anh – Nàng thơ “Hà Lan” trong phim điện ảnh Mắt biếc.

Các nhân vật cùng nhau thực thi các nhiệm vụ với sự trợ giúp của các tính năng nổi bật trên SmartBanking như: Trợ lý ảo, e-KYC, Cá nhân hóa, Gói dịch vụ B-Free, Smart Keyboard, Smart Watch. Đây cũng là các tính năng tiêu biểu được BIDV dày công nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thị trường và đưa vào tích hợp trong SmartBanking thế hệ mới, thực hiện mong muốn “nâng tầm trải nghiệm” của khách hàng trên kênh số của BIDV.

Đăng ký để trải nghiệm ngay SmartBanking thế hệ mới và Nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn!
Chi tiết các chương trình tại

source

Viết một bình luận