VĂN HÓA DOANH NGHIỆP KHÔNG PHẢI NHỮNG GÌ LÃNH ĐẠO NÓI. VĂN HÓA LÀ NHỮNG GÌ LÃNH ĐẠO LÀM – Tony_DzungVĂN HÓA DOANH NGHIỆP KHÔNG PHẢI NHỮNG GÌ LÃNH ĐẠO NÓI. VĂN HÓA LÀ NHỮNG GÌ LÃNH ĐẠO LÀM!

Đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp của bạn chính là nguyên liệu, là những mảnh ghép để thêu dệt nên một tổ chức nhiều văn hóa và những giá trị tích cực. Để có được bức tranh hoàn hảo như vậy đòi hỏi bạn – lãnh đạo doanh nghiệp phải là người thay đổi trước tiên, để làm gương, dẫn dắt và chuyển hóa toàn bộ tổ chức.

Muốn nhân sự tập thể thao, trước tiên lãnh đạo hãy rèn luyện thể thao. Muốn tổ chức có kỷ luật, lãnh đạo hãy làm gương về tính kỷ luật. Muốn nhân sự yêu thương, lãnh đạo hãy là người biết trao yêu thương và sẻ chia cùng họ. Trong một môi trường được xây dựng và vun đắp bởi những giá trị tích cực từ người lãnh đạo, chắc chắn sẽ tạo nên một văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, ngày càng bùng nổ và phát triển vững mạnh hơn.

Chị Hoàng Phượng – Giám đốc điều hành của Công ty Đức Tín Group sau 1 năm tham gia chương trình huấn luyện chuyên sâu 2 năm liên tục dành riêng cho lãnh đạo cùng Mr. Tony Dzung đạt được bước chuyển mình đột phá, thành công, giúp chị thay đổi và chuyển hóa toàn bộ tổ chức. “Áp dụng những kiến thức từ marketing, đến tư duy về lãnh đạo và quản trị nhân sự, doanh nghiệp của chị đã có sự tăng trưởng vượt trội, tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhân viên hạnh phúc hơn, thu nhập cao hơn, doanh số tăng trưởng mạnh mẽ hơn và việc quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia”.

👉Anh/Chị quan tâm đến những chương trình đào tạo từ Mr. Tony Dzung vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại:
👉Hotline: 082.999.6633 – 082.999.6886

#truongdoanhnhanhbr
#chuyenhoalanhdao
#Mr_TonyDzung

source

Viết một bình luận