Vì sao Huawei bị tẩy chay? Nghi vấn thiết bị công nghệ là cửa sau của tình báo Trung Quốc? | FBNCVì sao Huawei bị tẩy chay? Nghi vấn thiết bị công nghệ là cửa sau của tình báo Trung Quốc?
Đầu tháng 12 năm 2018, vụ bắt giữ con gái của người sáng lập Tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei đã gây chấn động toàn thế giới. Nhiều nhà phân tích nhận định đây là thời điểm mà cái gọi là chiến tranh công nghệ giữa Mỹ và Trung Quốc nhận được sự quan tâm rộng rãi trên toàn cầu, và cũng chính là lần đầu tiên Mỹ đưa ra động thái mạnh mẽ chống lại một gã công nghệ khổng lồ của Trung Quốc.
Trong bản tin đặc biệt hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu toàn cảnh vụ bắt giữ bà Mạnh Vãn Chu, con gái CEO của tập đoàn Huawei; nguyên nhân tại sao Huawei bị tẩy chay ở đa số các nước phương Tây; gã khổng lồ công nghệ này đã lách các lệnh cấm của Mỹ ra sao? Liệu căng thẳng giữa hai cường quốc thế giới liên quan đến Huawei ảnh hưởng tới chính Mỹ và đồng minh Canada? Chính sách của Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đối với vấn đề Huawei sẽ khác như thế nào so với ông Donald Trump. Xin mời quý vị đón xem.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc

source

Viết một bình luận