ViEF 2021 – Tọa đàm 'Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp để thích ứng đại dịch' | VnExpressSau hơn hai tháng nới lỏng giãn cách, các địa phương đã trở lại trạng thái bình thường mới, trên tinh thần thích ứng linh hoạt, hiệu quả. Để đạt mục tiêu doanh số, tăng trưởng như trước dịch, các doanh nghiệp buộc phải chuyển đổi, thích ứng linh hoạt với thị trường và đáp ứng thị hiếu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Các công ty đã có những chuyển dịch thế nào để thích ứng với tình hình mới? Tầm nhìn dài hạn của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là gì? Làm thế nào để thiết lập mối liên kết của công ty – người lao động, doanh nghiệp – khách hàng. Tất cả nội dung này sẽ được bàn luận trong tọa đàm “Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp để thích ứng linh hoạt với đại dịch”, phát sóng trực tiếp 14h ngày 20/12, trên VnExpress với sự tham gia của các khách mời:
– Ông Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
– Ông Lê Duy Bình – chuyên gia kinh tế, Giám đốc điều hành Economica Việt Nam
– Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
#ViEF2021 #TanHiepPhat
#vnexpress #tintuc #thoisu #nhipsong #toike
✪ VnExpress.net – Báo tiếng Việt nhiều người xem nhất
► Bấm đăng kí để theo dõi những tin tức thời sự mới nhất tại:

Kênh Youtube chính thức duy nhất của Báo điện tử VnExpress ra mắt nhằm đem đến cho người xem những thông tin chính thống, tin tức thời sự, tin mới, tin hot 24h, tin trong ngày bằng hình ảnh và video nhanh nhạy nhất nhưng vẫn giữ vững sự chính xác và tin cậy.

➥ Theo dõi Báo điện tử VnExpress.net tại:
» Web:
» Facebook:

➥ Các Chuyên mục hot:
» 600s Thời sự:
» Du Lịch:
» Tôi Kể:
» Công Nghệ:
#VnExpress #tintuc #thoisu
————————————————/—————————
© Bản quyền thuộc về VnExpress Official
© Copyright by VnExpress Official ☞ Do not Reup

source

Viết một bình luận