VinFast, Tesla Có Thể “Ăn Trắng” Nhiều Triệu USD Dù Cơ Quan Mỹ Siết Chặt Quy Định Xe CộVinFast, Tesla Có Thể “Ăn Trắng” Nhiều Triệu USD Dù Cơ Quan Mỹ Siết Chặt Quy Định Xe Cộ

Quý khán giả thân mến, vấn nạn ô nhiễm khí thải đang là thứ được nhiều quốc gia lớn nhỏ trên thế giới quan tâm. Các quốc gia khác nhau liên tục có những biện pháp, chính sách nhằm giảm lượng khí thải trong không khí hiện tại. Các quốc gia có nền công nghiệp phát triển, hệ thống đường xá, xe cộ,… đông đúc, phức tạp, thì vấn đề khí thải càng được xem trọng. Mỹ – Cường quốc công nghiệp hàng đầu trên thế giới đang đưa ra những quyết định mang tính chiến lược nhằm giảm lượng khí thải trong không khí trong nhiều năm tới. Mới đây cơ quan An toàn Cao tốc Quốc gia Mỹ NHTSA vừa đưa ra thông báo về việc tái áp đặt mức tăng phí phạt các nhà sản xuất xe trên cả nước khi vi phạm về các quy định về khí thải.
—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ ÁNH SAO VÀNG bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
—————–★★★★★—————–

👉 Danh Sách Videos Trên Kênh ÁNH SAO VÀNG:
► Ánh Sao Vàng:
► Thành Tựu Việt Nam:
► Tự Hào Việt Nam:
► Việt Nam Với Thế Giới:
► Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam:
—————–★★★★★—————–

🔥 Theo Dõi & Ủng Hộ Ánh Sao Vàng:
► Youtube:
► Fanpage:
► Website:

#anhsaovang #thờisự #tintức
—————–★★★★★—————–
👉 Những Người Thực Hiện:
► Biên tập nội dung: Phạm Hoa.
► Dẫn chương trình: Minh Trang & Thanh Nhàn.
► Dựng video: Trang Mít & Xu Xu.
—————–★★★★★—————–
✅ For Advertising:
Please contact us by
Email: [email protected]
—————–★★★★★—————–
©️ Copyright Disclaimer
Tất cả video trên kênh Ánh Sao Vàng đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

– Ánh Sao Vàng và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia Digital, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức.
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

Music by:
Photos Licensed Under CC.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by email: [email protected] Thank you!

source

Viết một bình luận