Vừa Đi Vừa Hát | Tập 6 Full: Trịnh Thăng Bình cưng chiều "tình cũ" Yến Nhi bỏ mặc Yến Trang bơ vơ#vuadivuahat #vuadivuahattap6 #vuadivuahatyentrangyennhi #sam #trinhthangbinh

Tải GetJob để nhận việc ngay:

👉 Xem ngay Tập 05 tại đây:

Tập 06 với sự quay trở lại của Host Trịnh Thăng Bình và sự xuất hiện của Yến Trang – Yến Nhi với chủ đề “Người Đứng Sau Hạnh Phúc” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí bằng những bài hát sâu lắng, những câu chuyện và cả những chi sẻ về tình yêu.

Những nghệ sĩ khách mời tham gia vừa đi vừa hát bên cạnh việc phải đưa ra những “chiến thuật” lựa chọn bài hát để chinh phục máy chấm điểm khó tính của chương trình thì còn phải thuyết phục những hành khách bất ngờ tham gia chuyến xe âm nhạc có “một-không-hai”. Vừa Đi Vừa Hát mang đến không gian âm nhạc độc đáo thông qua việc tạo ra một căn phòng di động được bày trí đầy đủ các thiết bị và vật dụng của một phòng karake chuyên nghiệp.

Mời cả nhà cùng bước lên chuyến xe âm nhạc độc đáo có 1-0-2 “Vừa Đi Vừa Hát” – nơi các “hành khách” phải trải qua những thử thách vô cùng thú vị luôn đấy nhé!
——————————
⏰ Đón xem Tập 6 Vừa Đi Vừa Hát sẽ được phát sóng lúc 20:35 trên HTV7 từ ngày 13.04.2022 và YouTube DIEN QUAN Entertainment/ Giải trí
—————–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:
►Thiên Đường Ẩm Thực : #DienQuan

#VuaDiVuaHat #DienQuanEntertainment #showgiaitri #karaoke #Sam #TrinhThangBinh

source

Viết một bình luận